Game PC – Console

Dying Light 2 rò rỉ nội dung về bản mở rộng cốt truyện mới

Chia sẽ

Techland sau cùng cũng đã gợi ý về nội dung cốt truyện mới dành cho Dying Light 2.

Thông qua thông điệp mà Techland gợi ý người chơi trong đoạn trailer: “Những nguy hiểm nào chờ đợi bạn? Làm thế nào bạn có thể đánh bại họ? Đổi lại bạn sẽ nhận được gì? Một điều chắc chắn là… chúng sẽ rất tàn bạo”.

Dying Light 2 rò rỉ nội dung về bản mở rộng cốt truyện mới dying light 2 blood ties 2 1660834747 18 1

Đồng thời Techland cũng cho biết họ sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về cốt truyện của bản mở rộng chính thức được xác nhận trong sự kiện Gamescom Opening Night Live vào ngày 23 tháng 08, theo những dữ liệu bị rò rỉ của tựa game Dying Light 2 gần đây cho thấy đây là bản mở rộng lớn đầu tiên của tựa game lấy chủ đề về ‘Đấu sĩ’.

Trong số các tập tin được xác định, người dùng YouTube mang tên ‘Bub’ đã phát hiện ra một vị trí mới, một vài đoạn hội thoại chưa hoàn thành và thậm chí cả bảng phân cảnh về những phân đoạn cốt truyện trong trailer.

Dying Light 2 rò rỉ nội dung về bản mở rộng cốt truyện mới dying light 2 blood ties 3 1660834750 37

Ngoài ra trong các tập tin còn bao gồm một số NPC mới ăn mặc theo phong cách đấu sĩ thời xưa, điều đó cũng có nghĩa là chủ đề sắp tới của bản mở rộng Blood Ties sẽ nói về một đấu trường dành cho những đấu sĩ sẽ sống còn theo phong cách võ sĩ giác đấu thời la mã. Cốt truyện được cho là sẽ kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết với những tình tiết khó đoán trước.

Một phần của bản mở rộng sẽ diễn ra trong một nhà hát lớn. Người ta còn phát hiện thấy một số bối cảnh mới như tầng hầm, ngục tối và nhà tù trong dữ liệu của bản mở rộng này.

Dying Light 2 rò rỉ nội dung về bản mở rộng cốt truyện mới dying light 2 blood ties 1 1660834745 99

Đầu năm qua, Techland đã trì hoãn DLC cốt truyện đầu tiên của Dying Light 2 từ tháng 06 cho đến giữa tháng 09 và tháng 11. Trước khi phát hành Dying Light 2, hãng phát triển cho biết họ dự định hỗ trợ nội dung bản mở rộng cho game trong vòng 5 năm tiếp theo. Do đó mà nếu bạn là một fan trung thành của Dying Light thì hoàn toàn có thể ăn mừng trước thông tin này. Trưởng thiết kế của Techland cho hay ông đang cùng với đội ngũ của mình tập trung dồn toàn lực cho những bản mở rộng hấp dẫn tiếp theo sau Blood Ties.

#Blood Ties #Dying Light 2 #Game kinh dị sinh tồn #techland

}

Tags: , , ,
Điểm qua loạt tính năng vượt trội của Đấu Tướng VNG –  Game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia
Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu