Game Mobile

Fire Mission – Game RPG phong cách Nhật Bản phát hành toàn cầu 

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Fire Mission tựa game RPG phong cách Nhật Bản phát hành toàn cầu. 

Fire Mission sẽ mang đến cho bạn một thế giới hoàn toàn mới mẻ. Đây là thế giới nếu muốn sống sót thì chiến đấu là chính là cách duy nhất dành cho con người. 

Sẽ có hàng nghìn lối chơi dành cho bạn trong Fire Mission

Sẽ có hàng nghìn lối chơi dành cho bạn trong Fire Mission

Giới thiệu chung về Fire Mission 

Đây là một sản phẩm thuộc Mujoy Games được biết đến với những trò chơi khác như Idle Angels hay Kungfu Supreme. Với phong cách chiến đấu Nhật Bản, Fire Mission đang tạo nên những cơn sốt thực sự cho người chơi. 

Bối cảnh của trò chơi này kể về thời kỳ con người bị xâm chiếm bởi một giống loài ngoài hành tinh. Điểm khác biệt ở đây chính là hình thái của những sinh vật này. Chúng được gọi là Disaster Machinery, những quái vật sở hữu máy móc tân tiến.

Con người dần bị dồn vào những nơi ẩn nấp cuối cùng sâu trong các khu rừng hoặc sa mạc. Bạn sẽ vào vai một thủ lĩnh quân đội lãnh đạo các chiến binh của mình tạo nên một cuộc nổi dậy. 

Trong suốt chuyến hành trình của mình game thủ sẽ khám phá những giới hạn mà con người chưa tình vượt qua. Bên cạnh đó chính là sự thật về cuộc xâm lăng tàn khốc này và thứ được gọi là Calamity Weapon. 

Asterism Spirit chính là thế lực duy nhất mà bạn có thể tham gia để cùng chống loại người ngoài hành tinh. Họ chính là những chiến binh mà bạn sẽ chiêu mộ. Sở hữu cơ thể bất hoại từ kim loại cùng ý chí chiến đấu mạnh mẽ của con người. 

Fire Mission - Một sự kết hợp giữa game thẻ bài và RPG

Fire Mission – Một sự kết hợp giữa game thẻ bài và RPG

Những điểm tạo nên phong cách của Fire Mission 

Tiger I, KV2 hay Panzer Maus sẽ là những chiến xa bổ sung cho đội hình của bạn. Không chỉ có các chiến binh loài người, đội hình của người chơi còn được bổ sung bởi những cỗ máy tân tiến nhất. 

Xây dựng và tối ưu chiến thuật chơi cho riêng bạn chính là chìa khóa để chiến thắng. Không chỉ sở hữu quân đội bạn còn có thể sở hữu cả một thành trì. Đây sẽ là nơi bạn xây dựng và đào tạo những chiến binh thực thụ. 

Tính năng World Map cho phép bạn kết nối với những người chơi khác. Calamity Weapon là một thế lực to lớn nên bạn sẽ cần sự giúp đỡ từ những người cùng chí hướng với mình. 

Apocalypse chứa đựng nhiều bí ẩn khác nhau mà bạn phải tự mình khám phá. Đây không chỉ là một cuộc chiến giành lại trái đất. Đây còn là tia hy vọng cuối cùng để loài người có thể một lần nữa sống bình yên trên hành tinh này. 

Fire Mission - Cuộc chiến giành lại trái đất từ tay những kẻ xâm lăng

Fire Mission – Cuộc chiến giành lại trái đất từ tay những kẻ xâm lăng

Tạm kết 

Fire Mission có thể thay đổi những cảm nhận của bạn về game thẻ bài của Nhật. Đó không phải là những trận chiến 2D tẻ nhạt, mà đó là những trận chiến sống còn thực sự. Hãy tải và tự mình đánh giá chất lượng của tựa game này. 

Link tải: https://apkcombo.com

#Fire Mission #game Fire Mission #game RPG

}

Tags: , ,
Nhà phát triển Atlus muốn phát hành một trò chơi ‘trụ cột’ vào năm 2022
Cô gái qua lại cùng lúc với 20 người bạn trai, xin mỗi người tặng 1 Iphone đời mới rồi bán lấy tiền mua nhà

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu