Game PC – Console

Nhà phát triển Atlus muốn phát hành một trò chơi ‘trụ cột’ vào năm 2022

Chia sẽ

Nhà phát triển Atlus của series Persona muốn phát hành một trò chơi mới đặc biệt đến mức được gọi là “trụ cột” vào năm 2022.

Atlus

Atlus đã nổi như cồn khi phát hành Persona 5 và mới đây nhất là Shin Megami Tensei 5 vào tháng 11.

Rất ít nhà phát triển Nhật Bản được ca ngợi trên thế giới nhiều như Atlus, studio phát triển và là nhà phát hành đằng sau các trò chơi Persona và Shin Megami Tensei. Atlus đã nổi như cồn khi phát hành Persona 5 và mới đây nhất là Shin Megami Tensei 5 vào tháng 11. Mặc dù chúng đã là các tựa game tuyệt vời trong ngành trò chơi điện tử, có vẻ như Atlus còn một quân bài nữa cho năm 2022.

Theo Gematsu, Famitsu gần đây đã phát hành các cuộc phỏng vấn thường niên vào cuối năm của các nhà phát triển, trong đó có cả cuộc nói chuyện với Shinjirou Takada của Atlus. Trong trích dẫn của Takada, anh ấy nói rằng anh đã chọn “Challenge” làm từ khóa cho năm 2022 với “hy vọng có thể phát hành một tựa game ra thế giới thành công mà nó sẽ trở thành trụ cột cho Atlus.” Takada tiếp tục nói rằng Atlus đang làm việc chăm chỉ để phát triển một trò chơi mới và anh ấy hy vọng người hâm mộ sẽ mong đợi nó.

Mặc dù những gì anh nói không hé lộ nhiều về bản thân dự án, nhưng “trụ cột” là một từ quan trọng ở đây. Các nhà phát triển không thường xuyên nói đến thuật ngữ này mà không có bất kỳ trọng lượng nào đằng sau nó, vì vậy có vẻ Atlus đang làm việc trên một thứ gì đó rất đặc biệt. Điều này cũng đặt ra câu hỏi rằng chính xác thì Atlus đang ẩn giấu điều gì vì khả năng về dự án của họ là vô tận. Tuy nhiên chúng ta có thể đoán ra một số ứng viên tiềm năng là dự án mà Atlus đang nói tới.

Nhà phát triển Atlus muốn phát hành một trò chơi ‘trụ cột’ vào năm 2022 game4v atlus 2 1640756425 57 1

Có thể “trụ cột” có nghĩa là một IP hoàn toàn mới, sẽ được hỗ trợ bên cạnh cả series Persona và SMT của Atlus.

Câu trả lời rõ ràng nhất là Persona 6, mà Atlus đã ít nhiều xác nhận khi tuyên bố rằng họ sẽ phải thực hiện một phần game khác có thể vượt qua Persona 5. Persona 5 lần đầu ra mắt vào năm 2016, tức sẽ cách nhau 6 năm với dự án tiếp theo của công ty và cũng là một mốc thời gian hợp lý để chuẩn bị màn ra mắt cho phần game Persona tiếp theo. Persona 6 cũng phù hợp với định nghĩa là một trò chơi “trụ cột” vì series này đã được đánh giá tốt và có xu hướng tạo ra tác động trong giới game thủ yêu game nhập vai khi các phần mới phát hành.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Persona 5 Strikers chỉ mới phát hành trong năm nay, và mặc dù nó không phải là một phần game chính thì nó vẫn có thể gây ra một số cảm giác “ngấy” cho game thủ. Thêm vào đó, Persona 5 Royal cũng mới ra mắt vào năm 2019, đây cũng có thể là một sự phân tâm cho thời gian phát triển của Persona 6. Xét cho cùng, Persona 4 và Persona 5 có khoảng cách 8 năm giữa các phiên bản cơ bản của chúng, vì vậy 6 năm có thể không đủ để cho ra mắt Persona 6.

Cũng có thể “trụ cột” có nghĩa là một IP hoàn toàn mới, sẽ được hỗ trợ bên cạnh cả series Persona và SMT của Atlus. Nếu đúng như vậy thì game thủ sẽ có một thứ hoàn toàn mới để hào hứng mong đợi. Tuy nhiên hiện tại thì tất cả những gì chúng ta có thể làm là kiên nhẫn chờ thêm thông tin về dự án.

Xem thêm: Cơ chế móc kéo giúp cho tất cả các trò chơi trở nên thú vị hơn

#Atlus #dự án mới #persona

}

Tags: , ,
SofM chỉ ra khác biệt giữa LPL và VCS, tiết lộ muốn làm BLV hoặc HLV nếu không còn thi đấu LMHT
Fire Mission – Game RPG phong cách Nhật Bản phát hành toàn cầu 

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu