Game Mobile

Fire Warrior 2 – Trải nghiệm bắn súng hấp dẫn vừa được phát hành

Chia sẽ

Fire Warrior 2 đã chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc trên cả hai hệ điều hành Android và iOS trong tháng 12/2023.

Được phát triển từ thương hiệu Fire Warrior nổi tiếng ở Trung Quốc, Fire Warrior 2 tiếp nối truyền thống của thương hiệu khi mang tới trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy độc đáo. Ở phiên bản này, trò chơi đã có sự cải thiện đáng kể về chất lượng đồ họa khi sử dụng nhiều mô hình 3D hơn cũng như tăng thêm độ chi tiết, hiệu ứng đối với cảnh quan, môi trường. Trò chơi còn giới thiệu các nâng cấp vũ khí và chiến thuật mới bên cạnh việc bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới để có thể nâng tầm trải nghiệm bắn súng cho người chơi.

Fire Warrior 2 – Trải nghiệm bắn súng hấp dẫn vừa được phát hành fire warrior 2 game4v 4 1699111130 34 1024x576 1

Fire Warrior 2 đã phát hành tại thị trường Trung Quốc. Ảnh: Taptap.

Sử dụng công nghệ 3D cùng phong cách thiết kế pha trộn giữa anime đang thịnh hành và khoa học giả tưởng mang lại cho Fire Warrior 2 một nền đồ họa ấn tượng và đầy sống động. Trò chơi không chỉ giới thiệu tới người chơi dàn nhân vật được trau chuốt tỉ mỉ từ ngoại hình, phục trang tới hiệu ứng hình ảnh mà còn hoàn thiện cảnh quan hay các sân thi đấu tới từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt, 4399 Network Co Ltd còn bổ sung thêm cho trò chơi những hiệu ứng vật lý, hiệu ứng cháy nổ để tăng thêm tính chân thực cho trải nghiệm của người chơi.

Fire Warrior 2 – Trải nghiệm bắn súng hấp dẫn vừa được phát hành fire warrior 2 game4v 3 1699111121 30 1024x576 1

Fire Warrior 2 thuộc thể loại FPS. Ảnh: Taptap.

Trên nền tảng của thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, đội ngũ sản xuất của Fire Warrior 2 đã có những sự đổi mới nhất định trong hệ thống chiến đấu nhằm mang tới sự mới mẻ cho người chơi. Tiêu biểu nhất là khả năng sử dụng vũ khí, kĩ năng đặc biệt và đạo cụ đầy linh hoạt, độc đáo. Theo đó, mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có một khả năng và kĩ năng đặc biệt riêng trải dài từ di chuyển, tấn công tới phòng thủ hay tạo hiệu ứng. Khi kết hợp cùng đạo cụ chiến đấu đa dạng như lựu đạn cháy để chặn địa hình, bom đóng băng để đóng băng mọi thứ, rào cản năng lượng ánh sáng để che chắn, dụng cụ hồi sinh để cứu đồng đội sẽ tạo nên những tình huống lật kèo đầy ngoạn mục từ đó giúp người chơi có thể giành về chiến thắng.

Fire Warrior 2 – Trải nghiệm bắn súng hấp dẫn vừa được phát hành fire warrior 2 game4v 1 1699111109 52 1024x576 1

Fire Warrior 2 có rất nhiều chế độ chơi như đặt bom, đấu súng ngắm, đấu vũ khí cận chiến v.v. Ảnh: Taptap.

Fire Warrior 2 có rất nhiều chế độ chơi từ quen thuộc như solo vũ khí cận chiến, đấu súng ngắm hay phá bom tới những chế độ mới như chế độ chơi hóa sinh v.v.  Mỗi chế độ chơi đều sẽ có tùy chọn chơi đơn hoặc tổ đội, giúp làm phong phú thêm trải nghiệm cho người chơi và bạn bè

Bạn đọc quan tâm đến Fire Warrior 2 có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/244933

#4399 Network Co Ltd. #Fire Warrior 2 #tin game mới

}

Tags: , ,
Chuyên gia nói gì về dự thảo hạn chế nạp game mới của Trung Quốc?
Girl Frontline II Exilium – Hậu bản của thương hiệu Girls Frontline chính thức phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu