Game Mobile

Fishing Hero NEO – Game câu cá kiếm ‘siêu to khổng lồ’ chính thức ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game thú vị Fishing Hero NEO cho phép bạn trải nghiệm hoạt động câu cá kiếm khổng lồ ra mắt.

Hãng MiraiTV mới đây thông báo rằng trò chơi di động câu cá Fishing Hero NEO đã ra mắt trên nền tảng App Store / Google Play của Nhật Bản.

Trò chơi được phát triển bởi BlueGames của Hàn Quốc. Vào tháng 07/2019, nhà sản xuất lần đầu tiên ra mắt phiên bản Android của trò chơi câu cá kiếm này. Phiên bản iOS đã chính thức được công bố ngày 11/12. Trò chơi bao gồm các điểm tham quan nổi tiếng với hơn 300 loại cá, chủ yếu là cá kiếm khổng lồ để bạn trải nghiệm.

Game thủ có thể đua top với bạn bè về số lượng cá và kích thước cá, thậm chí kiếm nhiều loại cá quý hiếm sẽ được nhiều quà giá trị. Trò chơi cũng cung cấp nhiều loại nhân vật cho người chơi lựa chọn, sử dụng trang phục và phụ kiện dành cho cần thủ. Bạn có thể bắt đầu những chuyến đi câu cá trên khắp thế giới. Từ châu Á đến châu Mỹ, bạn có thể tận hưởng một tour du lịch câu cá trong Fishing Hero NEO.

Game có bối cảnh rộng lớn bởi biển cả bao la, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, hứa hẹn mỗi chuyến đi câu là một trải nghiệm thú vị với người chơi. Ngoài ra, Fishing Hero NEO Mobile có nhiều chế độ hấp dẫn để bạn có thể thử sức, câu với đồng đội, câu thử thách về loại cá…

Với việc tựa game được phát hành tại Nhật Bản, hãng sản xuất kỳ vọng sẽ có tín hiệu tích cực về thị tường cũng như doanh thu. Nhật Bản là quốc gia hướng biển và có hoạt động câu cá sôi động bởi vốn dĩ người dân yêu thích cá. Điều này cũng có thể lý giải một phần sức hút của game Fishing Hero NEO.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bluegames.fishingherojpn

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/jp/app/id1476228707

}

Tags: ,
Việt Nam vô địch SEA Games 30, nhiều tựa game tặng quà VIP cho người chơi
Game ‘cờ nhân phẩm’ Âm Dương Sư cập bến thị trường mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu