Game Mobile

Game ‘cờ nhân phẩm’ Âm Dương Sư cập bến thị trường mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game Onmyoji Chess sẽ được NetEase phân phối sang thị trường mới. Người chơi có thêm cơ hội được trải nghiệm sản phẩm “cờ nhân phẩm” hấp dẫn này.

Thành công của bản MOBA Onmyoji Arena chưa khiến NetEase dừng lại. Tận dụng sự phổ biến của dòng game “cờ nhân phẩm”, hãng game Trung Quốc quyết định phải có một bản riêng – tên gọi là Onmyoji Chess.

Sản phẩm này thuộc thể loại Chessboard chiến thuật chơi theo lượt lấy IP Onmyoji làm nguyên tác do NetEase Games phát hành. Game đã có một thời gian thử nghiệm trước khi ra mắt.

8 người chơi cùng đánh cờ với nhau, kết hợp chiến thuật với đội hình Thức Thần, sống sót đến cuối cùng sẽ giành thắng lợi. Tựa game được thừa kế phong cách và tinh túy của Onmyoji, trên cơ sở giữ nguyên chất vị thời đại Bình An Kinh, có thêm nhiều kiểu bàn cờ hơn để bạn lựa chọn.

Mới đây, hãng game NetEase thông báo trên fanpage chính thức của mình rằng họ sẽ phát hành tựa game thuộc dòng Chess Battle này sang thị trường Đài Loan. Như vậy, qua việc mở rộng khu vực phát hành, tựa game sẽ có được nhiều fan hơn, doanh thu game sẽ được tăng lên đáng kể khi ai cũng biết Đài Loan là một đất nước có đời sống game năng động hàng đầu châu Á.

Game Onmyoji Chess có gần 50 Thức Thần để người chơi tự do kết hợp, xây dựng đội ngũ mạnh nhất, trang bị ngẫu nhiên, tăng mạnh lực chiến. Chiến lược lồng ghép vào nhau, cùng người chơi toàn cầu đối quyết bằng trí tuệ. Bạn sẽ cảm nhận một phong cách chơi “cờ nhân phẩm” độc đáo đến từ sản phẩm của NetEase.

Tải game: https://www.onmyojichess.tw/

}

Tags: , , ,
Fishing Hero NEO – Game câu cá kiếm ‘siêu to khổng lồ’ chính thức ra mắt
Game chiến thuật Last Kings ‘phủ sóng’ gần như toàn thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu