Game Mobile

Game chiến thuật Last Kings ‘phủ sóng’ gần như toàn thế giới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thành công của game mobile Last Kings đưa trò chơi này đến với thị trường ở 150 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Barunson Entertainment & Arts Corporation và NX Games của Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt một game nhập vai chiến lược thế hệ mới Last Kings trên App Store / Google Play / PC Steam và các nền tảng khác. Thị trường mới nhất sắp cập bến chính là Đài Loan.

Ngày 11 tháng 10, trò chơi ra mắt tại Đông Nam Á. Tính đến ngày 29 tháng 10, sau khi ra mắt Nhật Bản, game đã có mặt ở hơn 150 quốc gia bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Có thể nói, độ “phủ sóng” của tựa game này cực kỳ lớn, gần như toàn bộ quốc gia và lãnh thổ.

Last Kings được phát triển bởi NX Games và xây dựng với nền tảng đồ họa Unreal Engine. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai chiến lược mô phỏng thế hệ mới. Trong trò chơi, ngoài việc quản lý và xây dựng các vùng lãnh thổ, game thủ có thể phát triển nhiều loại vũ khí và xây dựng quân đoàn mạnh nhất của mình. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè để mở rộng hoặc bảo vệ lãnh thổ, và tận hưởng kỹ thuật chiến lược thời gian thực thú vị nhất.

Tham gia trò chơi RPG này, bạn sẽ trở thành anh hùng và mang lại vinh quang khi xây dựng và kiến tạo thành tựu cho riêng mình. Chiến đấu, tiêu diệt ngoại bang và kẻ thù để là những “vị vua cuối cùng” dũng mãnh, thiện chiến và tài năng nhất.

Trò chơi Last Kings thiết kế trên bối cảnh các vị tướng châu Âu, châu Á, thời kỳ sơ khai của thế giới. Các tướng được lấy từ hệ thống thần thoại phương Tây, truyền thuyết, Phong Thần phương Đông vô cùng phong phú.

Tuy là một game chiến thuật định dạng turn-based song Last Kings được đầu tư đồ họa tuyệt vời với nền tảng Unreal Engine. Hình ảnh thiết kế trong game trở nên cực kỳ sinh động, chân thực, mô phỏng đúng kích thước nguyên mẫu các vị tướng. Hiệu ứng vật lý trong game từ khả năng đồ bóng vật thể, màu sắc đến hiệu ứng skill đều vô cùng bắt mắt. Với công nghệ đồ họa này không có gì phải bàn cãi nhiều về chất lượng trải nghiệm thị giác!

Tải game: https://jp.lastkingsworld.com/

}

Tags: , ,
Game ‘cờ nhân phẩm’ Âm Dương Sư cập bến thị trường mới
Game thủ đòi quà trước sinh nhật GunPow 3 tuổi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu