Game Mobile

FunPlus hợp tác với Creative Art Works để thiết kế nhân vật game

Chia sẽ

FunPlus là nhà phát triển trò chơi di động nổi tiếng và Creative Art Works (CAW), tổ chức có những người trẻ tuổi giỏi lĩnh vực nghệ thuật thị giác.

Cụ thể, họ đã công bố lần hợp tác thứ hai trong chương trình Thực tập thiết kế nhân vật. Mục đích của chương trình là cung cấp hỗ trợ cho thanh niên Thành phố New York với hy vọng truyền cảm hứng cho họ theo đuổi sự nghiệp thiết kế trò chơi.

Kỳ thực tập này nhằm cung cấp các công cụ và kỹ năng quan trọng cho học sinh trung học của Thành phố New York, cũng như kết nối thực tập sinh với cộng đồng, thành công trong học tập và các lựa chọn nghề nghiệp, đồng thời thúc đẩy họ vươn lên những tầm cao mới. Sự hợp tác giữa FunPlus và CAW đã bắt đầu vào ngày 08 tháng 02.

FunPlus là hãng game Trung Quốc nổi tiếng.

FunPlus là hãng game Trung Quốc nổi tiếng.

“Nhờ sự hỗ trợ của công ty từ FunPlus, Creative Art Works có thể cung cấp một chương trình phát triển lực lượng lao động đặc biệt cho học sinh trung học ở NYC”, Brian Ricklin, Giám đốc điều hành CAW và Giám đốc điều hành cho biết. “Từ kinh nghiệm vào năm ngoái, chúng tôi biết loại chương trình này có tác động tích cực đến cuộc sống của những người trẻ tuổi và chúng tôi rất vui mừng xem nhóm thuần tập năm nay sẽ đạt được những gì”.

“Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được trở thành một phần của chương trình mà Creative Art Works đang thực hiện tại thành phố New York Wei Wang, Giám đốc Sáng tạo của FunPlus, người đã tham gia với tư cách khách mời và giám khảo trong phiên bản năm 2021 của chương trình cho biết. “Năm ngoái, tất cả những người tham gia đều thể hiện tài năng và sự kiên trì ấn tượng, và tôi rất nóng lòng muốn xem nhóm sinh viên mới này áp dụng tất cả những gì họ học được vào các dự án mới của họ vào mùa xuân này như thế nào. Thật vui khi thấy họ giải phóng tiềm năng sáng tạo, thậm chí có thể khám phá ra sự kêu gọi cho sự nghiệp thiết kế trò chơi trong tương lai”.

Dự án có 100 người tham gia.

Dự án có 100 người tham gia.

FunPlus và Creative Art Works cung cấp thực tập cho hơn 100 bạn trẻ đến từ New York. Hơn 100 người này đến từ 5 trường Trung học Giáo dục Kỹ thuật và Hướng nghiệp (CTE) thành phố, sẽ tham gia vào chương trình Thiết kế nhân vật game của FunPlus vào mùa xuân này.

Ngoài ra, các nghệ sĩ và nhà sáng tạo FunPlus từ khắp nơi trên thế giới sẽ đưa ra các đánh giá tác phẩm trẻ, tư vấn nghề nghiệp và các bài giảng nâng cao về các chủ đề bao gồm hình dạng cơ thể, xây dựng phân cảnh, thiết kế trang phục, kịch bản màu, môi trường và thiết kế nền.

Với mục tiêu xây dựng một chương trình dài hạn, FunPlus đã đầu tư vào việc phát triển giáo trình, trả lương cho giảng viên và các chi phí khác cho chương trình. Tất cả các thực tập sinh sẽ được trả mức lương tối thiểu của Thành phố New York là 15 đô la/giờ.

#Creative Art Works #FunPlus #thiết kế nhân vật game

}

Tags: , ,
Kimetsu no Yaiba: Nezuko là nhân tố đã âm thầm phá hoại cốt truyện
Gunny Origin cho phép game thủ trải nghiệm tính năng cường hóa đá 5 cấp ở Alpha Test 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu