Game Mobile

Fusion Strike từng được coi là bản mở rộng cuối cùng của Pokémon TCG: Sword & Shield

Chia sẽ

Pokémon TCG: Fusion Strike đã được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm ngoái rồi, nhưng nó đã từng được người hâm mộ nghĩ là bản mở rộng cuối cùng trong series game Pokémon TCG: Sword & Shield.

Bản mở rộng Fusion Strike của Pokémon Trading Card Game đã được ra mắt từ năm ngoái rồi, và nó là một phần của series Pokémon TCG: Sword and Shield, bản mở rộng này sở hữu các sinh vật và những cơ chế quen thuộc từ trò chơi Pokémon Sword and Shield. Tuy nhiên, lúc trước người hâm mộ lại từng nghĩ rằng Fusion Strike có thể chính là bản mở rộng cuối cùng trong series Pokémon TCG: Sword & Shield.

Pokémon TCG game bản mở rộng

Trước khi bản mở rộng Brilliant Stars ra mắt vào tháng 2 năm nay, thì lúc trước người hâm mộ của thương hiệu nổi tiếng này đã từng đặt ra khá nhiều giả thuyết, họ cho rằng Fusion Strike có thể sẽ chính là bản mở rộng cuối cùng trong series Pokémon TCG: Sword & Shield

Bản mở rộng Battle Styles của Pokémon Trading Card Game, dựa trên DLC của Pokémon Sword and Shield là The Isle of Armor. Với Rapid Strike và Single Strike mới, người chơi có thể xây dựng một bộ bài xoay quanh hai cách là đánh một lần và nhiều lần, chúng mới được xuất hiện. Bản mở rộng Evolving Skies đã chuyển sự tập trung sang Pokémon hệ Rồng với Eeveelution, mặc dù vậy nhưng vẫn bao gồm các thẻ Rapid Strike và Single Strike mới. Bản mở rộng để kỷ niệm 25 năm, Celebrations, cũng được phát hành vào tháng 10 năm ngoái như một phần của series Pokémon TCG: Sword & Shield, bao gồm hơn 45 thẻ bài.

Bản mở rộng mới của Pokémon Trading Card Game, Fusion Strike, đã chính thức được phát hành đầy đủ vào ngày 12 tháng 11 năm ngoái rồi. Và tên gọi “Fusion Strike” của nó đã gợi ý rõ rằng bản mở rộng này tập trung vào tinh thần đồng đội và sử dụng nhiều thẻ có cùng cách chiến đấu với nhau. Fusion Strike sẽ có hơn 260 thẻ, bao gồm thẻ Pokémon V và Pokémon Vmax, thẻ Rapid Strike với Single Strike, thẻ Trainer và Supporter cùng với hơn 20 thẻ Fusion Strike mới, sẽ giới thiệu cả Style mới.

Tại sao người hâm mộ lại nghĩ Fusion Strike có khả năng trở thành bản mở rộng cuối cùng của Pokémon TCG: Sword & Shield?

Bản mở rộng TCG

Từ trước tới nay thì lịch phát hành thường sẽ là dấu hiệu cho chúng ta biết và thấy quý cuối cùng của mỗi năm sẽ ra mắt trò chơi mới như thế nào, nhưng hồi đó thì rất có khả năng là Fusion Strike sẽ trở thành là bản mở rộng cuối cùng của Pokémon TCG: Sword & Shield

Lịch phát hành từ trước tới nay thường là dấu hiệu cho chúng ta thấy quý cuối cùng của năm sẽ ra mắt trò chơi mới như thế nào, nhưng lúc đó thì có khả năng Fusion Strike sẽ trở thành bản mở rộng cuối cùng của Pokémon TCG: Sword & Shield. Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl đã được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm ngoái, chỉ khoảng một tuần sau khi Fusion Strike ra mắt. Bản mở rộng cuối cùng của Pokémon TCG: Sun & Moon, là Cosmic Eclipse, thì được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, chỉ vài tuần trước khi ra mắt trò chơi Pokémon Sword and Shield vào ngày 15 tháng 11, tiếp theo, đến lượt những bản mở rộng của Sword and Shield mở đầu cho năm 2020 của Pokémon Trading Card Game, nó bắt đầu diễn ra vào tháng 2.

Pokémon game

Có nhiều thứ thú vị và mới mẻ đang có mặt trong các bản mở rộng hiện tại của Pokémon Trading Card Game, vì vậy, hồi đó người hâm mộ không nghĩ là sẽ có thêm nội dung nào mới về Sword và Shield sẽ được phát hành sau Fusion Strike trong Pokémon Trading Card Game

Có khả năng là lịch phát hành các trò chơi về Pokémon sẽ vẫn đi theo lịch trình quen thuộc như vậy trong năm 2022 này, đặc biệt là sau khi ra mắt Pokémon Legends: Arceus vào đầu năm nay. Với rất nhiều thứ mới mẻ và thú vị có mặt trong các bản mở rộng của Pokémon Trading Card Game, vì vậy, hồi đó người hâm mộ không nghĩ là sẽ có thêm nội dung nào mới về Sword và Shield như Brilliant Stars sẽ được phát hành sau Fusion Strike trong Pokémon Trading Card Game.

>>> Xem thêm: Pokémon: Tại sao vùng đất tốt nhất lại có thể là Hoenn?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon #Pokemon game

}

Tags: ,
Riot Games hé lộ 2 tạo hình gốc của trang phục EDG đẹp không kém gì bản chính thức
Nintendo công bố giải đấu trực tuyến Super Smash Bros Ultimate Challenge Cup

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu