Game PC – Console

Nintendo công bố giải đấu trực tuyến Super Smash Bros Ultimate Challenge Cup

Chia sẽ

Nintendo công bố Super Smash Bros. Ultimate May 2022 Challenge Cup, một giải đấu trực tuyến mở dành cho tựa game đối kháng nổi tiếng.

Super Smash Bros

Super Smash Bros. Ultimate hiện đang có mặt trên Nintendo Switch.

Kể từ khi ra mắt tựa game Super Smash Bros. phần đầu tiên trên Nintendo 64 vào năm 1999, thương hiệu đã phát triển trở thành một trong những trò chơi đối kháng phổ biến nhất trong dòng game đối kháng đầy cạnh tranh, với nhiều người chơi hàng đầu của nó trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng game thủ. Trong khi thương hiệu trò chơi đối kháng chủ yếu phát triển mạnh trên đấu trường indie, Nintendo đã công bố mối quan hệ đối tác mới với tổ chức thể thao điện tử Panda Global vào năm ngoái khi nhà phát triển thực hiện bước quan trọng đầu tiên hướng tới một vòng đấu được cấp phép chính thức. Giờ đây, Nintendo gần đây đã công bố một giải đấu trực tuyến sẽ được tổ chức thông qua Super Smash Bros.

Trong khi nhiều người hâm mộ của thương hiệu đã tranh luận giữa Super Smash Bros. Melee và Super Smash Bros. Ultimate của GameCube, tựa game Smash mới nhất đã chứng kiến ​​rất nhiều thành công trong lĩnh vực chuyên nghiệp. Super Smash Bros. Ultimate xuất hiện như một tiêu đề tại EVO năm 2019 và được lên kế hoạch cho giải đấu năm 2020 trước khi bị Nintendo rút lại và mất tích trong hai năm qua. Với sự hợp tác của Nintendo với Panda, nhiều người hâm mộ đang hy vọng vào tương lai của trò chơi và bây giờ, Nintendo đã công bố phiên bản tiếp theo của các giải đấu Challenge Cup của mình.

Nintendo chính thức tiết lộ rằng phiên bản tháng 5 năm 2022 của dòng game NintendoVS Challenge Cup có Super Smash Bros. Ultimate sẽ diễn ra chỉ trong hơn một tuần, với giải đấu trực tuyến được ấn định vào thứ bảy, ngày 7 tháng 5. Người chơi có thể tham gia giải đấu miễn phí vào ngày diễn ra sự kiện thông qua các chế độ trực tuyến của Ultimate và người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được cúp Challenge Cup và các kỷ vật kỷ niệm, bao gồm áo khoác, ba lô và hộp đựng Switch, cùng với 10.000 My Nintendo Gold của Nintendo. Tất cả những người tham gia thi đấu trong giải đấu sẽ được vào cửa miễn phí.

Super Smash Bros

Thông báo ngày diễn ra giải đấu từ Nintendo.

Sự kiện này cũng bao gồm việc đánh giá cao hơn nữa cho những người chơi hoàn thành trong Top 4 và Top 8. Cả người chơi trong Top 4 và Top 8 sẽ giành được một hộp đựng Nintendo Switch giống như người chiến thắng giải thưởng lớn, với mỗi vị trí cũng có số tiền thấp hơn của My Nintendo Gold điểm, 7.500 điểm cho Top 4 và 5.000 điểm cho Top 8. Giải đấu sẽ diễn ra từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều vào ngày 7 tháng 5 và giải đấu đáng chú ý là chỉ dành cho cư dân Bắc Mỹ, Canada và Mexico.

Trong khi Challenge Cup của Nintendo sẽ tạo cơ hội cho những người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng tranh tài, thì nhiều người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi tin tức về tương lai của Super Smash Bros. ở cấp độ chuyên nghiệp. Cả Nintendo và Panda Global vẫn chưa đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về chuỗi giải đấu do Panda tổ chức cho trò chơi và sự vắng mặt của Smash trong các giải đấu EVO của những năm gần đây đã khiến thương hiệu bỏ qua một trong những giải đấu nổi tiếng nhất trong cộng đồng game đối kháng. Mặc dù tương lai chuyên nghiệp của Smash có thể đang đến, nhưng cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt của nó có thể sẽ tiếp tục duy trì trò chơi trong nhiều năm tới.

Xem thêm: Persona 6 được Atlus gợi ý sẽ phát hành trong năm nay

#nintendo #Super Smash Bros #Ultimate Challenge Cup

}

Tags: , ,
Fusion Strike từng được coi là bản mở rộng cuối cùng của Pokémon TCG: Sword & Shield
Gần 3.000 ứng dụng có thể bị xóa khỏi App Store, trong đó có nhiều game mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu