Game Mobile

Game 3D Thần Dụ Huyễn Tưởng Mobile thử nghiệm sớm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Thần Dụ Huyễn Tưởng Mobile đã mở thử nghiệm từ ngày 24/12, không như thông báo trước đó vào ngày 26 khiến nhiều người bất ngờ.

Thị trường game mobile Trung Quốc luôn sôi động với những tựa game hấp dẫn, được mong đợi bởi chứa đựng nhiều điều đặc sắc. Không chỉ biết đến với dòng kiếm hiệp cổ trang giàu bản sắc, game về đề tài phương Tây, hay anime vẫn vô cùng thú vị. Thần Dụ Huyễn Tưởng chính là sản phẩm chúng tôi muốn nói tới.

Tựa game di động này là một sản phẩm nhập vai đến từ Black Crow Studio, đơn vị ra mắt lần đầu với một trò chơi mobile như hiện tại. Theo nhà sản xuất chia sẻ, đây là một studio mới tập hợp những người đam mê dòng MMOARPG, luôn hướng đến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Hãng đã dành nhiều tâm huyết, nỗ lực và quyết định phát triển trò chơi Thần Dụ Huyễn Tưởng.

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhập vai các nhân vật với tạo hình cực kỳ ấn tượng. Các nhân vật trong game được xây dựng hình ảnh như những chiến binh mang phong cách hiện đại, gần gũi với hình ảnh của nhân vật Devil May Cry hay Thế Giới Hoàn Mỹ. Đường nét nhân vật thể hiện mượt mà, chân thực. Gameplay trong game khiến nhiều người liên tưởng đến phong cách chơi của Devil May Cry – trò chơi đã được thử nghiệm mới đây của Yunchang Game tại Trung Quốc.

Như trước đó thông tin, game sẽ mở thử nghiệm vào ngày 26 và 28/12 lần lượt với hệ Android và iOS. Tuy nhiên, đến ngày 24/12, trò chơi Thần Dụ Huyễn Tưởng bỗng mở Closed Beta khiến nhiều người “trở tay không kịp”. Hiện tại bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi hấp dẫn này qua link bên dưới.

Tải game: https://www.quxuan.com/syhx

}

Tags: ,
One Punch Man Mobile phát hành tại châu Á
Võ Hiệp X Mobile thử nghiệm mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu