Game Mobile

Võ Hiệp X Mobile thử nghiệm mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi “PUBG kiếm hiệp” Võ Hiệp X Mobile có kế hoạch thử nghiệm mới ngay đầu năm 2020.

Có lẽ, đây là một trong những game kiếm hiệp sinh tồn có quá trình thử nghiệm kéo dài, và “lận đận” trong việc ra mắt nhất. Võ Hiệp X Mobile (hay Swordsmen X) được biết đến từ năm 2018 nhưng sau khi thử nghiệm nhiều lần game vẫn chưa phát hành chính thức. Không những thế, đợt thử nghiệm tới đây được cho cũng chưa phải lần cuối cùng.

Game kế thừa gần như trọn vẹn tinh túy của người tiền nhiệm. Bạn được tham gia trận chiến trên một không gian rộng lớn, tiến hành tìm kiếm khí giới, võ học và trang phục để chiến đấu. Tiêu diệt được tất cả những người chơi khác, bạn sẽ là “minh chủ”.

Có thể nói, phương diện đồ họa của Võ Hiệp X Mobile quả thực chỉ đánh giá ở mức khá khi chưa tạo nên được sự đột phá nào trong việc xây dựng độ nét, full HD. Dù có cải tiến sau những lần test song hình ảnh của game vẫn khá thô, cứng nhắc. Game có lễ vẫn thua kém so với Giang Hồ Cầu Sinh (Ganghood Survival) của Laywood Games.

Bên cạnh đó, giao diện thiết kế và hình ảnh nhân vật ngày càng chỉn chu hơn. Tất nhiên chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều ở một game còn thử nghiệm giới hạn. Nhưng qua các phiên bản Alpha Test, rồi Closed Beta chất lượng hình ảnh game đã được cải thiện và nâng cấp đáng kể.

Trò chơi đến nay vẫn chưa khẳng định thông tin về bản phát hành chính thức, có lẽ vẫn cần phải tu bổ nhiều. Những chế độ chơi trong game Swordsmen X chưa dừng lại ở việc chỉ có mode battle royale (như PUBG). Mới đây, cộng đồng game thủ mới “khai quật” được chế độ chơi hoàn toàn mới 8v8 trong sản phẩm của DreamGame.

Theo thông tin Game4V cập nhật, vào ngày 01/01/2020, trò chơi Võ Hiệp X Mobile sẽ tiến hành Closed Beta đợt mới. Tất nhiên đợt này vẫn sẽ giới hạn số người tham gia. Thời gian mở kéo dài 1 tuần. Chúng ta hi vọng, trong đợt thử nghiệm mới này game sẽ có nhiều cải tiến cả hình thức và nội dung.

TapTap: https://www.taptap.com/app/152653

 

}

Tags: , ,
Game 3D Thần Dụ Huyễn Tưởng Mobile thử nghiệm sớm
Devil May Cry 5 không có kế hoạch thêm DLC: Game thủ hết dịp vào vai Vergil, Trish hay Lady

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu