Game Mobile

Game chiến thuật Tam Quốc: Revolution chính thức Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game chiến thuật mobile Tam Quốc: Revolution chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 18/11. Bạn đọc quan tâm có thể download trên các nền tảng.

Thị trường game Đài Loan vừa đón nhận sự ra mắt của game chiến thuật được quan tâm mang tên Tam Quốc: Revolution. Đây là trò chơi được đánh giá tốt cả về hình thức và nội dung gameplay. Game được phát hành trên các cửa hàng ứng dụng mobile.

Tam Quốc: Revolution là một sản phẩm game chiến thuật từ đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tuy nhiên hình thức thể hiện thông qua một vài phương diện trong game lại cho thấy những điều mới mẻ riêng. Game được phát hành bởi Cube Magic Limited.

Tham gia trò chơi, game thủ được cấp một thành trì nhưng còn ở dạng sơ khai, đơn giản. Công việc của bạn trong Tam Quốc: Revolution là phát triển lực lượng của mình bằng cách xây dựng hệ thống thành trì, nâng cao quân đội, rèn đúc vũ khí… Phát triển thực lực bản thân vừa để phòng vệ trước sự tấn công của quân địch, còn là tiền đề để mang quân chinh phạt, mở mang bờ cõi.

Phương diện hình thức của trò chơi này tạo ấn tượng ở độ sắc nét, chân thực và hiệu ứng skill cực kỳ mãn nhãn. Thiết kế giao diện game tối ưu cho khả năng thao tác của người chơi. Game Open Beta vào ngày 18/11. Bạn có thể tải ngay.

Trang chủ: https://login.gametaiwan.com/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: ,
Đi tìm 9 mảnh ghép sinh nhật Gunny Mobi
Siêu phẩm FPS 5v5 Shadowgun War Games xuất hiện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu