Game Mobile

Game của Riot tiếp cận gần 200 triệu người tháng qua

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Là sản phẩm đi đầu trong thể loại trò chơi MOBA, League of Legends luôn duy trì mức độ hoạt động cao.

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố rằng vào tháng 10 năm nay, hơn 180 triệu người chơi đã chơi trò chơi lấy bối cảnh trong “vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại” và cho biết: “Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên”.

Liên Minh Huyền Thoại được phát triển bởi Riot Games, Mỹ, do Tencent phân phối và chịu trách nhiệm vận hành ở thị trường Trung Quốc.

Những game của Riot có lượng tiếp cận người dùng cực "khủng" tháng qua

Những game của Riot có lượng tiếp cận người dùng cực “khủng” tháng qua

Số lượng người chơi khổng lồ này không bao gồm game bắn súng góc nhìn thứ nhất VALORANT mà tính game Liên Minh Huyền Thoại, Legends of Runeterra và League of Legends: Wild Rift (bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại).

Là sản phẩm đi đầu trong thể loại trò chơi MOBA trên PC, League of Legends luôn duy trì mức độ hoạt động cao của người dùng. Bản mobile Tốc Chiến cũng có một lượng người chơi khá ổn định và kiếm về 150 triệu USD sau 1 năm phát hành toàn cầu.

Cụ thể, vào tháng 10, Liên Minh Huyền Thoại Mobile ra mắt tại Trung Quốc đại lục và được phát hành bởi Tencent. Ngay sau khi máy chủ được mở, ban điều hành ghi nhận một lượng lớn người chơi đổ về để trải nghiệm game.

Liên Minh Tốc Chiến ra mắt sau 1 năm là nguyên nhân lý giải 1 phần cho việc phát triển người chơi của hãng game Riot

Liên Minh Tốc Chiến ra mắt sau 1 năm là nguyên nhân lý giải 1 phần cho việc phát triển người chơi của hãng game Riot

Ngoài ra, sự đóng góp của Liên Minh Huyền Thoại trong thể thao điện tử cũng là một trong những lý do khiến Riot thu hút lượng người chơi lên đến gần 200 triệu tháng qua.

Vào tháng 10, vòng Chung kết toàn cầu Liên Minh Huyền Thoại 2021 (gọi tắt là S11) đã chính thức khởi tranh tại Reykjavik, Iceland. Đây là “bữa tiệc” eSports sôi động dành cho tất cả người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thu hút người chơi theo dõi và tham gia.

Có thể nói, việc mở giải đấu S11 và ra mắt phiên bản di động Liên Minh Huyền Thoại hay League of Legends: Wild Rift đã tạo điều kiện cho “vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại” gia tăng lượng người dùng toàn cầu trong tháng 10 vừa qua.

}

Tags: , , , , ,
Cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại khiến cộng đồng game thủ dậy sóng khi tự gọi mình là Rito trong video mới
VNG ‘chơi lớn’ khi phát hành VLTK 1 Mobile sang Đài Loan

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu