Game Mobile

VNG ‘chơi lớn’ khi phát hành VLTK 1 Mobile sang Đài Loan

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Từ cuối tháng 10, Kiếm Hiệp Tình Duyên R đã lộ diện và hiện đang mở đăng ký trước bản Đài Loan.

Phiên bản Đài Loan của VLTK 1 Mobile do VNG Games phát hành có tên là Kiếm Hiệp Tình Duyên R. Chữ “R” là tên Return, mang nghĩa là trở lại. Việc lần đầu có sản phẩm phân phối sang khu vực này đánh dấu độ uy tín và trưởng thành của hãng game hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Kiếm Hiệp Tình Duyên R là bản phát hành Đài Loan của VLTK 1 Mobile

Kiếm Hiệp Tình Duyên R là bản phát hành Đài Loan của VLTK 1 Mobile

Vậy phiên bản này có tính chất như thế nào? Đó là bản do chính VNG phát hành tại Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Đây là lần đầu tiên một hãng game Việt Nam phát hành sản phẩm trò chơi sang thị trường châu Á. Bởi trước đây chúng ta chỉ biết tới những công ty game Trung Quốc phân phối sang khu vực này.

Trước đó, vào tháng 04/2021 và ngày 15/10/2021, game mobile VLTK 1 Mobile lần lượt cập bến thị trường Việt Nam và Trung Quốc (phát hành bởi Seasun và Shengqu Games). Tựa game nhanh chóng cho thấy sức hút mãnh liệt với cộng đồng người chơi hâm mộ dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Trò chơi vẫn giữ nguyên bản chất game Võ Lâm từ bản PC. Nội dung và hình thức game ở bản Đài Loan không có gì khác so với các phiên bản khác. Chỉ riêng phần giao diện ngôn ngữ tiếng Trung phồn thể cũng như hệ thống quà thưởng trong game sẽ có những điểm khác biệt.

Game tái hiện chất võ lâm sống động từng có trên PC, đánh dấu lần đầu 1 hãng game Việt Nam có sản phẩm phát hành sang Đài Loan

Game tái hiện chất võ lâm sống động từng có trên PC, đánh dấu lần đầu 1 hãng game Việt Nam có sản phẩm phát hành sang Đài Loan

Hiện tại, fanpage cũng như trang chủ sản phẩm này tại Đài Loan cũng đã ra mắt người chơi, thu hút hơn 229.000 lượt báo danh trước. Game thủ đăng ký trước sẽ nhận được nhiều vật phẩm ingame hấp dẫn khi sản phẩm chính thức phát hành.

Khi ra mắt tại đây, lượng người chơi sẽ gia tăng đồng thời góp phần làm kênh doanh thu được mở rộng, tăng cường sự ảnh hưởng của hãng game Việt Nam tới thị trường châu Âu.

Cho đến nay, phía VNG chưa công bố về ngày Open Beta Kiếm Hiệp Tình Duyên R Mobile. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://jxqy.vnggames.tw/

}

Tags: , , , ,
Game của Riot tiếp cận gần 200 triệu người tháng qua
Hoàng Dương Điền Điềm – Nàng thơ nổi bật của công ty Dương Mịch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu