Phim-Truyện

Hoàng Dương Điền Điềm – Nàng thơ nổi bật của công ty Dương Mịch

Chia sẽ

Công ty giải trí Gia Hành là cái nôi phát triển của Dương Mịch, sau này đến lứa nghệ sĩ Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Trương Bân Bân, Chúc Tự Đan… Và mới nhất, cộng đồng mạng đã dành rất nhiều lời khen cho “át chủ bài” Hoàng Dương Điền Điềm. Dự đoán, cô bé sẽ là nữ nghệ sĩ làm nên thành tích khủng trong tương lai.

Hoàng Dương Điền Điềm – Nàng thơ nổi bật của công ty Dương Mịch game4v hddd 1 1635908840 31

Nữ diễn viên nhí sẽ thủ vai Triệu Linh Nhi trong Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

Theo thông tin mới đây, bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2005) đình đám một thời, gắn liền với tên tuổi của Hồ Ca và Lưu Diệc Phi sẽ được làm lại. Hoàng Dương Điền Điềm sẽ thủ vai công chúa Nam Châu mệnh khổ là Triệu Linh Nhi. Ở bản 2005, Triệu Linh Nhi do Lưu Diệc Phi thủ vai.

Hoàng Dương Điền Điềm – Nàng thơ nổi bật của công ty Dương Mịch game4v hddd 5 1635909418 100

Hoàng Dương Điền Điềm có cả khả năng nhảy hiện đại và múa truyền thống.

Nữ diễn viên nhí đang được yêu thích này sinh năm 2007, năm nay với 14 tuổi, sống tại Thâm Quyến. Tuy tuổi nhỏ “nhưng có võ” đã sở hữu gia tài tác phẩm tham gia đồ sộ hơn 20 phim cả truyền hình lẫn điện ảnh, không hề thua kém bất cứ sao lớn nào. Điển hình có thể kể đến Sở Kiều Truyện – vai Sở Kiều lúc nhỏ; Lệ Cơ Truyện – vai Lệ Cơ lúc nhỏ; Lang Nha Bảng 2 – Lâm Khuê lúc nhỏ; Như Ý Truyện – vai Như Ý lúc nhỏ; Thính Tuyết Lâu – vai Tĩnh Dung lúc nhỏ; Trúc Mộng Tình Duyên – vai Phó Hàm Quân lúc nhỏ; Đạo Mộ Bút Ký Trùng Khởi; Lang Điện Hạ – vai Hồng Nhi; Trường Ca Hành – vai Trân Châu Quận Chúa…

Hoàng Dương Điền Điềm – Nàng thơ nổi bật của công ty Dương Mịch game4v hddd 2 1635909508 62

Từng đảm nhận vai Sở Kiều lúc nhỏ, Hoàng Dương Điền Điềm được nhận xét là có nhiều nét giống Triệu Lệ Dĩnh.

Được công chúng đánh giá rất cao về diễn xuất, điều đó chứng tỏ thực lực của cô bé này rất mạnh, chứ không hề giống như các sao nữ bị gắn mác bình hoa di động. Đặc biệt, sao nhí này không chỉ có khả năng nhảy hiện đại mà còn biết múa truyền thống; biết vẽ tranh và còn lại gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang dành cho trẻ em.

Hoàng Dương Điền Điềm – Nàng thơ nổi bật của công ty Dương Mịch game4v hddd 3 1635909575 50

Tạo hình nhân vật Lệ Cơ lúc nhỏ của Hoàng Dương Điền Điềm trong phim Lệ Cơ Truyện.

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ diễn viên nhí cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng và gương mặt thanh thuần được khán giả ưa thích. Có một điều vô cùng đặc biệt là khi kết hợp với trang điểm, trang phục và tạo hình, nhân vật nhí của Hoàng Dương Điền Điềm rất giống với phiên bản trưởng thành của nhân vật đó. Điều này khiến cho Hoàng Dương Điền Điềm trở thành cái tên được nhiều ekip làm phim chọn mặt gửi vàng.

Hoàng Dương Điền Điềm – Nàng thơ nổi bật của công ty Dương Mịch game4v hddd 6 1635909818 71

Tạo hình cổ trang đẹp như tiên nữ của Hoàng Dương Điền Điềm.

Công chúng tin tưởng rằng, trong tương lai không xa, nữ diễn viên nhí này sẽ có thể bước vào hàng “tiểu hoa” (nữ diễn viên trẻ hàng đầu), rồi vươn đến hàng hoa đán như các đàn chị nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc hiện nay.

>>> Xem thêm: Phim mới ‘Tinh thần đại hải’ của Lưu Đào bị chê bai.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
VNG ‘chơi lớn’ khi phát hành VLTK 1 Mobile sang Đài Loan
Liệu Kimetsu no Yaiba sẽ ‘giãy giụa’ kiểu gì khi nhà sáng lập Ufotable sắp vào nhà đá?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu