Phim-Truyện

Anime Re: Zero sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ với ss3 sau hai năm?

Chia sẽ

Theo như nhiều nguồn tin tiết lộ thì thông tin đầu tiên về anime Re: Zero ss3 sắp sửa được công bố và phim sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Anime Re: Zero sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ với ss3 sau hai năm?

Anime Re: Zero sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ với ss3 sau hai năm?

Re:Zero − Bắt đầu lại ở thế giới khác (Nhật: Re: Zero kara hajimeru isekai seikatsu) là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Nagatsuki Tappei và được minh họa bởi Otsuka Shinichiro. Câu chuyện xoay quanh Natsuki Subaru, một hikikomori đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác trên đường về nhà từ cửa hàng tiện lợi. Bộ truyện ban đầu được đăng thành nhiều kỳ trên trang web Shosetsuka ni Narou từ năm 2012. Đã có hai phần anime được chuyển thể.

Anime chuyển thể của White Fox được phát sóng từ ngày 4 tháng 4 năm 2016 đến ngày 19 tháng 9 năm 2016, bắt đầu với tập đặc biệt dài một tiếng. OVA đầu tiên trong số hai OVA dựa trên bộ truyện được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2018 và OVA thứ hai được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2019. Vào tháng 3 năm 2017, nhà phát triển trò chơi 5pb. đã phát hành một visual novel dựa trên bộ truyện. Mùa thứ hai của bộ anime dự kiến công chiếu vào tháng 4 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 7 năm 2020 do đại dịch COVID-19. Mùa anime này chia ra thành 2 nửa, với nửa đầu phát sóng từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020 và nửa sau phát sóng vào tháng 1 năm 2021.

Theo đó thì trong sự kiện AnimeJapan 2023 diễn ra từ ngày 25-26 tháng 3/2023 sẽ quy tụ rất nhiều cái tên đình đám trong làng Anime.

Có tới 46 thương hiệu lớn nhỏ chia ra hoạt động trong ba khu vực “RED STAGE”, “GREEN STAGE” và “BLUE STAGE”. Đối với Fan Re: Zero, điều họ quan tâm nhất là bao giờ công chiếu Anime Season 3 sau hai năm vắng bóng.

Sự kiện tới đây sẽ là nền tảng hợp lý nhất để White Fox công bố mùa thứ 3 của series anime ăn khách Re: Zero. Hiện chưa có xác nhận chính thức nhưng nhiều nguồn tin đã khẳng định việc Re: Zero ss3 sẽ được phát hành trong năm nay.

Anime Re: Zero sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ với ss3 sau hai năm? re 2 game4v 1675308981 95 1

Các fan đang mong ngóng Re: Zero ss3 từng ngày

Natsuki Subaru là một NEET không làm gì khác ngoài việc chơi game. Một đêm, sau khi ghé thăm một cửa hàng tiện lợi, anh ta đột nhiên bị triệu hồi đến một thế giới khác. Với việc không có dấu vết cho thấy ai đã triệu hồi cậu, cậu nhanh chóng kết bạn với một cô gái bán yêu tinh với mái tóc bạch kim, người tự giới thiệu mình là Satella, và bạn đồng hành của cô ấy là Puck. Satella nói rằng phù hiệu của cô đã bị đánh cắp bởi một tên trộm tên là Felt. Khi anh và “Satella” bị giết một cách bí ẩn, Subaru tỉnh dậy và phát hiện ra rằng cậu đã có được một khả năng mà anh đặt tên là “Return by Death”, cho phép cậu đảo ngược thời gian bằng cách chết. Cậu chào “Satella” một lần nữa, nhưng cô ấy cảm thấy bị xúc phạm khi được gọi bằng cái tên “Satella”, ám chỉ “Phù thủy ghen tuông” và được coi là một điều cấm kỵ. Với sự giúp đỡ của Reinhard (một hiệp sĩ) ở dòng thời gian khác, Subaru đã cứu sống “Satella” khỏi tay sát thủ Elsa; cô tiết lộ rằng tên thật của cô là Emilia, và để trả ơn, Felt trả lại phù hiệu cho cô.

Khi đang hồi phục tại dinh thự của Roswaal, pháp sư Beatrice đã hút cạn mana của Subaru. Sau khi tỉnh dậy, anh gặp hai người hầu gái song sinh Ram và Rem, cũng như Roswaal, người đã thuê anh làm quản gia theo yêu cầu của Subaru. Roswaal tiết lộ rằng Emilia cần phù hiệu để đủ điều kiện trở thành ứng cử viên trong cuộc bầu cử hoàng gia sắp tới. Sau khi chết một lần nữa một cách bí ẩn, Subaru quyết định điều tra cái chết của mình, và cố gắng tái tạo lại những sự việc. Sau một loạt những cái chết đau đớn và hồi sinh, anh biết rằng một lời nguyền đã được đặt lên mình, sau đó suy ra nó đến từ một ngôi làng mà anh đã đến thăm trước đó, đồng thời giải quyết mối hận thù mãnh liệt của Rem đối với phù thủy. Cuối cùng, ngôi làng bị đe dọa bởi những sinh vật được gọi là mabeast, ma thú được cho là do một phù thủy tạo ra để quét sạch loài người, vì vậy Subaru, Rem và Ram phải giải cứu dân làng.

>>> Xem Thêm: Tác giả Attack on Titan quyết định đấu giá từ thiện chiếc bàn vẽ đã khiến các fan ‘đau khổ’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Re: Zero #Re: Zero anime #Re: Zero ss3

}

Tags: , ,
FIFA 23 sẽ trở thành phần game bán chạy nhất trong dòng game?
Những thông tin đầu tiên về Star Wars Visions ss2 được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu