Game PC – Console

FIFA 23 sẽ trở thành phần game bán chạy nhất trong dòng game?

Chia sẽ

Thương hiệu bóng đá của EA vẫn phổ biến hơn bao giờ hết, với việc nhà phát hành gợi ý rằng FIFA 23 có thể trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử của sêri.

FIFA 23

FIFA 23 có đã có mặt trên Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

EA tuyên bố rằng FIFA 23 đang định hình để trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử thương hiệu, với doanh số bán hàng tăng tới 50% hàng năm ở Bắc Mỹ. FIFA 23 là phiên bản mới nhất trong dòng game bóng đá nổi tiếng và có thể là sản phẩm kết thúc thương hiệu. Hàng năm kể từ năm 1993, EA đã phát hành một phần game FIFA mới để các game thủ đá bóng với các cầu thủ bóng đá yêu thích của họ từ khắp nơi trên thế giới. FIFA đã trở thành tài liệu tham khảo cho những người đam mê bóng đá, bán chạy hơn các đối thủ cạnh tranh và giữ kỷ lục nhượng quyền trò chơi thể thao bán chạy nhất trên thế giới. Phần thứ 30 trong sêri – FIFA 23 đã giới thiệu các tính năng mới như hệ thống AcceleRATE, Power Shots và FUT Moments để người chơi tận hưởng các trận bóng đá của họ hơn nữa.

Trong cuộc họp thu nhập quý thứ ba của EA, Giám đốc điều hành Andrew Wilson đã tuyên bố rằng FIFA 23 “đang trên đà trở thành tựa game lớn nhất trong lịch sử thương hiệu”, với lượng đặt trước từ FIFA tăng 4% trong một năm. Sự tăng trưởng này thậm chí còn lớn hơn ở Bắc Mỹ, nơi doanh số của FIFA 23 tăng 50% so với năm trước. FIFA 23 là một trong những trò chơi bán chạy nhất vào cuối năm 2022 tại Hoa Kỳ và ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Wilson lưu ý rằng FIFA 23 “đã mang lại mức độ tương tác kỷ lục trong quý 3”, nghĩa là rất nhiều người chơi đã truy cập trò chơi từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2022 đến cuối năm. FIFA 23 đã đạt kỷ lục ra mắt với hơn 10,3 triệu bản được bán trong tuần đầu tiên kể từ khi phát hành, trong khi người tiền nhiệm FIFA 22 đã bán được tổng cộng 9,1 triệu bản trong 10 ngày đầu tiên ra mắt.

FIFA 23

FIFA 23 là phần cuối cùng trong sêri mang tên này, đây cũng là lời tạm biệt cho mối quan hệ hợp tác 30 năm giữa FIFA và EA trước khi thương hiệu bước sang một kỷ nguyên mới.

Mặc dù FIFA 23 có thể trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, nhưng đây cũng sẽ là trò chơi cuối cùng mang tên này do thỏa thuận giữa EA và FIFA đã hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. EA sẽ không thể sử dụng tên này cho những tựa game bóng đá sau này nữa. cơ quan quản lý bóng đá thế giới cho các trò chơi trong tương lai và đã đổi tên thương hiệu thành EA Sports FC. Bất chấp sự thay đổi tên này, EA Sports FC sẽ giữ các chế độ chơi nổi tiếng nhất của mình như Ultimate Team, VOLTA và Career Mode, bên cạnh quan hệ đối tác với các giải bóng đá cao cấp như Bundesliga, La Liga, Premier League và Ligue 1.

Thành công của FIFA 23 đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong khi thương hiệu luôn phổ biến đối với những người đam mê bóng đá, FIFA 23 mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người chơi để tìm ra cách thưởng thức bóng đá lý tưởng của họ. EA thậm chí còn giới thiệu AFC Richmond từ chương trình Apple TV nổi tiếng Ted Lasso cho đến FIFA 23, bên cạnh các chế độ trò chơi độc quyền để chào mừng World Cup 2022 của cả nam và nữ.

Xem thêm: Marvel’s Spider-Man 2 bất ngờ công bố đoạn teaser hé lộ đồ hoạ đỉnh cao cùng một phần gameplay

#EA Canada #EA Canada & EA Romania #EA Romania #Electronic Arts #fifa #FIFA 23 #FIFA World Cup #UEFA Champions League

}

Tags: , , , , , , ,
Wanted: Dead tung trailer giới thiệu thế lực mà game thủ phải đối đầu
Anime Re: Zero sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ với ss3 sau hai năm?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu