Game PC – Console

Wanted: Dead tung trailer giới thiệu thế lực mà game thủ phải đối đầu

Chia sẽ

Đoạn trailer mới giới thiệu hàng loạt kẻ thù của Wanted: Dead cùng với những thử thách khác nhau mà chúng sẽ mang đến.

Wanted: Dead

Wanted: Dead sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tựa game sắp ra mắt Wanted: Dead đã tung ra một đoạn giới thiệu khác, lần này mô tả chi tiết những kẻ thù khác nhau mà người chơi sẽ phải đối mặt trong suốt cuộc hành trình tàn khốc. Dàn chiến binh của Wanted: Dead sẽ không phải là chuyến đi dễ dàng, vì ngay cả những kẻ thù tầm thường cơ bản cũng thừa khả năng kết liễu người chơi.

Được công bố lần đầu vào năm 2021, Wanted: Dead của Soleil Game Studios cố gắng đưa phong cách chiến đấu đầy thử thách và thỏa mãn của Ninja Gaiden vào một trò chơi hành động theo chủ đề cyberpunk hiện đại. Tương tự như cách chiến đấu của Ninja Gaiden, những hành động chính xác, sự trừng phạt và tưởng thưởng vì một bước đi sai lầm có thể nhanh chóng gây ra cái chết cho người chơi bất cẩn. Điều này làm cho sự phát triển của nhân vật trở nên có ý nghĩa, vì mỗi chiến thắng đều khó giành được và đưa người chơi đến gần hơn với việc làm chủ các hệ thống của trò chơi. Wanted: Dead theo chân Hannah Stone – một sĩ quan cảnh sát Hồng Kông, người đang đấu kiếm với lực lượng tư nhân tương lai, các nhóm lính đánh thuê và doanh nghiệp tội phạm trong quá trình điều tra của cô.

Đoạn giới thiệu trò chơi mới nhất của Wanted: Dead bao trùm kẻ thù của nó, từ những người lính tầm thường cho đến những chiếc xe tăng khổng lồ. Wanted: Dead cũng tính đến phản hồi của cộng đồng và tập trung vào việc làm cho AI có khả lực thách thức game thủ. Khi nói đến các loại kẻ thù bình thường, một số cuộc chạm trán sẽ có lính đánh thuê và công nhân được trang bị các công cụ xây dựng và súng cơ bản cùng nhiều loại vũ khí khác. Làn sóng kẻ thù sẽ buộc người chơi phải di chuyển nhanh và xác định các mục tiêu ưu tiên để sống sót, đồng thời các loại kẻ thù khác nhau sẽ sử dụng các chiến lược và kiểu tấn công khác nhau mà người chơi sẽ cần phải chống lại. Ngay cả khi cắt đứt một chi cũng không loại bỏ kẻ thù khỏi cuộc chiến và một người lính chân một tay vẫn có thể đánh vần cái chết nếu người chơi không cẩn thận.

Người chơi cũng sẽ chạm trán với những kẻ thù ưu tú đáng sợ hơn đáng kể. Một số kẻ thù khó nhằn hơn được giới thiệu trong đoạn trailer bao gồm ninja và lính đánh thuê được trang bị áo giáp ngoài. Nếu người chơi đang vật lộn với lối chơi đầy thử thách, việc chết nhiều lần sẽ mở khóa chế độ Neko Chan trang bị cho Hannah đôi tai mèo và có lẽ sẽ khiến các cuộc chạm trán trở nên dễ dàng hơn. Để nâng cao hơn nữa thử thách, Wanted: Dead còn có nhiều tên trùm khó nhằn như sát thủ với thiết bị che dấu sự hiện diện, một kiếm sĩ cực kỳ nhanh nhẹn và một chiếc xe tăng khổng lồ.

Những người hâm mộ các tựa game hành động hạng nặng nên cố gắng làm chủ các hệ thống của Wanted Dead và sống sót sau các trận đánh trùm của nó, trong khi chế độ Neko Chan cũng là một tin tuyệt vời cho những game thủ bình thường quan tâm hơn đến việc phát triển câu chuyện.

Xem thêm: Madison – Tựa game kinh dị kinh hoàng chuẩn bị đón nhận phiên bản VR

#Soleil #Soleil Game Studios #Wanted Dead

}

Tags: , ,
EA hủy bỏ dự án trò chơi chưa công bố trong vũ trụ của Apex Legends và Titanfall
FIFA 23 sẽ trở thành phần game bán chạy nhất trong dòng game?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu