Game Mobile

Game đua xe tốc độ Grid Autosport chuẩn bị ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game đua xe tốc độ đồ họa đẹp mắt Grid Autosport chuẩn bị phát hành.

Grid Autosport cuối cùng cũng đã có mặt trên các thiết bị Android vào ngày 26 tháng 11 tới đây, sau khi phát hành trên iOS khoảng 2 năm. Điều này có vẻ đi ngược lại so với các trò chơi cổ điển gần đây của Feral Interactive như Tropico và ROME: Total War Alexander vì thường họ sẽ ra mắt Android đầu tiên.

Game mobile Grid Autosport ban đầu là một sản phẩm trên console được ra mắt vào năm 2014 cho PS3 và Xbox 360, và được đón nhận khá tốt. Kể từ đó, game đã được chuyển sang iOS và gần đây trên Nintendo Switch.

Trò chơi sử dụng cả điều khiển màn hình nghiêng và cảm ứng, hướng đến một phương tiện giữa lái xe thực tế và kiểu arcade. Bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại của mình như thể đó là vô lăng trong khi các nút trên màn hình cảm ứng sẽ được sử dụng để kiểm soát tốc độ.

GRID Autosport – How to settings and tuning for easy control / gameplay” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Zf2aZO2b3UU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Nếu chưa từng chơi Grid Autosport, bạn sẽ “quẩy” như một tay đua chuyên nghiệp thi đấu ở 5 phong cách đua khác nhau trong môn thể thao đua xe. Có khoảng 100 chiếc xe với tốc độ cao, hoành tráng.

Trò chơi yêu cầu cần 3,9 GB dung lượng lưu trữ và Android 9.0 trở lên. Để có danh sách đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ, chỉ cần cuộn qua phần cuối của câu chuyện này. Feral Interactive muốn người chơi biết rằng có thể chơi trò chơi trên một thiết bị không được hỗ trợ có thể không hoạt động như dự định.

Grid Autosport sẽ có sẵn trên Google Play vào ngày 26 tháng 11 với giá 9,99 Bảng. Ngoài ra, nếu bạn là người dùng iOS và không biết Grid Autosport đã có sẵn trên App Store, bạn có thể chọn nó ở đó với cùng mức giá trên.

iOS: https://apps.apple.com/gb/app/grid-autosport/id1179421849

Danh sách các thiết bị được hỗ trợ:

Google Pixel 2
Google Pixel 2 XL
Google Pixel 3
Google Pixel 3 XL
Google Pixel 4
Google Pixel 4 XL
HTC U12 +
Huawei Honor 10
Huawei Mate 20
LG V30 +
Motorola Moto Z2 Force
Nokia 8
OnePlus 5T
OnePlus 6T
Razer Điện thoại
Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy Note8
Samsung Galaxy S9
Samsung Galaxy Note9
Samsung Galaxy S10
Samsung Galaxy S10 +
Samsung Galaxy S10e
Samsung Galaxy Tab S4
Sony Xperia XZ1
Sony Xperia XZ2 Nhỏ gọn
Xiaomi Pocophone F1

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: ,
Game MOBA toàn ‘Siêu Anh Hùng’ thử nghiệm lần 2
Xuất hiện game ‘Thiên Long Cổ Điển’ khai thác IP Thiên Long Bát Bộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu