Game Mobile

Game MOBA toàn ‘Siêu Anh Hùng’ thử nghiệm lần 2

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Marvel Super War – tựa game MOBA về Vũ trụ Marvel – chính thức được NetEase tiến hành thử nghiệm lần 2.

Trò chơi thể loại MOBA được “hóng” nhất hiện nay Marvel Super War tiến hành mở thử nghiệm từ ngày 21/11. Các fan về siêu anh hùng không thể bỏ lỡ trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Marvel Super War là tựa game mang phong cách MOBA với hệ thống nhân vật là những siêu anh hùng Vũ trụ Marvel phổ biến được game thủ yêu thích. Game do hãng NetEase phối hợp cùng công ty Marvel của Mỹ sản xuất, hợp tác, mua bản quyền nhân vật.

Tham gia trò chơi này, bạn được trải nghiệm sự thú vị khi được sử dụng các tướng Marvel như Người Nhện, Người Sắt, Captain America, Deadpool… Gameplay đi theo lối MOBA truyền thống với hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn.

Hiện tại NetEase đã đưa sản phẩm này lên hệ thống Google Play Store, bởi game tiến hành thử nghiệm cho Android đầu tiên. Để trở thành một trong số người tham gia test, game thủ cần đăng ký trước.

Lưu ý rằng bản thử nghiệm của Marvel Super War sẽ không dành cho khu vực Việt Nam. Vậy nên để chơi bạn cần chuyển đổi IP sang các quốc gia khác là  Thailand, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia hoặc India.

Đăng ký Marvel Super War: TẠI ĐÂY.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Kiếm Động 3D sở hữu tính năng ‘Giao dịch trực tiếp’ hệt như game PC
Game đua xe tốc độ Grid Autosport chuẩn bị ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu