Game Mobile

Game kiếm hiệp sinh tồn Cửu Kiếp Khúc sắp có bản mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Cửu Kiếp Khúc (Nine Trials) là một trò chơi PUBG kiếm hiệp hấp dẫn, gameplay sinh động. Dự kiến trò chơi sẽ có phiên bản mobile trong năm nay.

Với những ai là fan dòng game kiếm hiệp sinh tồn, có lẽ, bạn biết nhiều đến hai tựa game “làm mưa làm gió” trên thị trường là Giang Hồ Cầu Sinh (Ganghood Survival) và Võ Hiệp X (The Swordsman X). Nhưng còn một cái tên ít được nhắc đến song không kém phần quan trọng chính là Cửu Kiếp Khúc. Tên tiếng Anh của trò chơi là Nine Trials.

Đây là một sản phẩm game kết hợp thể loại khá thịnh hành hiện nay, được nhiều người chơi quan tâm. Trò chơi được sản xuất bởi Awgames, đã phát hành lên Steam. Vừa mới ra mắt, game nhanh chóng nhận được sự thu hút của cộng đồng gamer bởi lối chơi phiêu lưu và hành động cuốn hút. Từ thời điểm đầu năm 2019, game đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với các sản phẩm cùng thể loại kể trên của Laywood Games và Cube Game.

Bước chân vào thế giới của Cửu Kiếp Khúc, người chơi được nhập thân thành những nhân vật có võ công siêu cường. Tất nhiên, bạn cần trải qua giai đoạn tìm kiếm và tự trang bị cho mình những vũ khí, trang bị để nâng cao sức mạnh. Game thủ cũng sẽ học được những bí kíp võ công để có thể “tiếp chiêu” với đối thủ. Gameplay dạng PUBG khiến gamer dễ bắt quen và nhanh chóng thành thạo thao tác. Người chiến thắng là kẻ sống sót cuối cùng trong trận đấu!

Cửu Kiếp Khúc Mobile (Nine Trials Mobile) là một phiên bản kế thừa gần như trọn vẹn tinh thần gameplay đó. Hơn thế nữa, bối cảnh không gian trong game nhiều khả năng sẽ được Awgames tối ưu và làm phong phú hóa. Bên cạnh những kiến trúc đậm chất phương Đông cổ trang như chùa, đền, miếu mạo, trò chơi còn đưa người chơi đến những vùng đất rộng lớn như mạn thảo nguyên, hoang mạc, bình nguyên sơn địa.

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, Cửu Kiếp Khúc Mobile đang được tích cực thiết kế và sớm sẽ ra mắt cộng đồng game thủ tại Trung Quốc. Khi phát hành, đây chắc chắn là đối thủ đáng gờm với hai sản phẩm Ganghood Survival và The Swordsman – hai tựa game có bản mobile vẫn ở giai đoạn test.

Tham khảo bản PC: http://www.awgames.com/

}

Tags: ,
Siêu phẩm Đường Môn Lục Đạo Mobile đi vào thử nghiệm
Steam âm thầm mở đợt Sale “Hậu Tận Thế”, đang giảm giá game đến 92%

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu