Game Mobile

Siêu phẩm Đường Môn Lục Đạo Mobile đi vào thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai tiên hiệp Đường Môn Lục Đạo Mobile chính thức bước vào khoảng thời gian thử nghiệm. Game cho phép bạn trải nghiệm một thế giới đầy màu sắc.

Đường Môn Lục Đạo vốn là một tác phẩm văn học thể loại tiên hiệp khá nổi tiếng, được nhiều người biết đến trong cộng đồng mạng. Tác phẩm này là của Tiêu Tiêu Nguyệt Ân. Đây là tiểu thuyết dài kỳ, được phân theo chương, đến nay đã hơn 110 chương ra mắt.

Theo trang truyencuatui, giới thiệu tác phẩm cho biết, giang hồ bị thống trị bởi Nhân giới hơn một nghìn năm. Nhân Vương Thành mất đi quyền uy và bị thế lực xấu khắp nơi khống chế.

Lịch của Nhân giới vào năm 1850, Yêu Tộc huy động lực lượng quy mô đánh Nhân tộc. Nhân Vương Thành hiệu triệu quần hùng chống cự. Các môn các phái hưởng ứng, xuất kích công phá. Nhân Vương Thành tử thương tại trận, thực lực đại giảm, không còn uy vọng.

Thủy Nguyệt cung cùng Ma Kiếm Môn âm thầm liên thủ các đại môn phái đánh lui Yêu tộc, từ nay về sau danh tiếng vang khắp thiên hạ, trở thành Nhân giới mạnh nhất. Lịch mấy trăm năm kéo dài không suy, không có bất kỳ môn phái có thể xứng tầm.

Đường Môn vốn là một thế lực có tiếng trong giới võ lâm. Dù không phải là một môn phái chính thức song tổ chức này hoạt động vô cùng chặt chẽ, có quy củ. Không chỉ trong phim, truyện, võ công Đường Môn được khẳng định qua sức mạnh của hành vi ám sát, hoặc đặt bẫy khiến đối phương không kịp trở tay. Từ đó, người chơi mới cảm nhận được thú vị và hấp dẫn trong Đường Môn Lục Đạo Mobile.

Trò chơi được sản xuất bởi Hàng Châu Qidian Information Technology Co., Ltd. Mới đây, game đã tiến hành thử nghiệm. Người chơi có thể chọn lựa một trong hai class nhân vật theo giới nam hoặc nữ để bước chân vào thế giới tiên hiệp.

Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ sơ khởi ban đầu và nhận được những món đồ cơ bản, điểm kinh nghiệm tăng cấp. Thời gian đầu, cấp độ sẽ lên nhanh chóng và mở ra những tính năng, hoạt động cho tân thủ. Game thủ sau đó được trải nghiệm hoạt động chiến đấu sôi động, giàu chất PK như bang hội, chiến boss, tỉ thí võ đài tranh cao thấp.

 

Điều đặc biệt của game Đường Môn Lục Đạo chính là hiệu ứng danh hiệu và cấp độ cực kỳ bắt mắt. Dù đi tới đâu, chỉ cần nhìn thấy những hiệu ứng đó là người chơi khác biết bạn có “máu mặt”, “vai vế” như thế nào. Sở hữu những danh hiệu đó là cách để người chơi khẳng định uy thế trong game. Các tính năng thú cưỡi, ngự hành, thời trang… đều có sẵn trong game.

Vào ngày 17/01, sản phẩm đã bắt đầu thử nghiệm dành cho hệ điều hành Android. Bạn đọc quan tâm có thể download ngay bên dưới.

Tải game: http://www.9game.cn/tmld/

}

Tags: ,
Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chào đón năm mới với bản cập nhật ‘Châu Phủ Đại Đao’
Game kiếm hiệp sinh tồn Cửu Kiếp Khúc sắp có bản mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu