Game Mobile

Game mobile đầy màu sắc Disney Sorcerer’s Arena phát hành toàn cầu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hiện tại người chơi đã có thể tải Disney Sorcerer’s Arena về máy điện thoại trên mọi hệ điều hành.

Disney Sorcerer’s Arena là một game nhập vai theo lượt từ Glu, công ty mà bạn có thể biết thông qua các sản phẩm khá hot như Diner Dash Adventures hoặc Kim Kardashian: Hollywood. Disney Sorcerer’s Arena hiện được phân phối cho iOS và Android.

Trò chơi trước đó đã có mặt ở phiên bản thử nghiệm tại các quốc gia khác nhau trong vài tháng qua nhưng giờ đây đã chính thức ra mắt trên toàn cầu. Game đã được tải xuống hơn 100.000 lượt trên Google Play tính đến ngày 26/03.

Về cơ bản, đây là một trò chơi thu thập anh hùng theo chủ đề Disney, khi bạn sẽ có thể tập hợp một nhóm các nhân vật được yêu thích để tạo nên một đội hình theo ý đồ chiến thuật của riêng mình. Bạn có thể gặp các nhân vật quen thuộc như Buzz Lightyear, Aladdin, Ariel và tất nhiên có cả chuột Mickey. Game Disney Sorcerer’s Arena Mobile có hơn 100 nhân vật nổi tiếng được sử dụng.

Disney Sorcerer’s Arena phát hành quốc tế trên Android, iOS.

Bước chân vào game, bạn sẽ tham gia các trận chiến theo lượt khác nhau dưới dạng thức PvP để hoàn thành nhiệm vụ hoặc phân thứ hạng trên bảng xếp hạng. Mỗi loại đội hình và tướng khác nhau sở hữu sức mạnh và hiệu quả riêng biệt như tấn công, phòng thủ, kiểm soát…

Game mobile này có chế độ chơi đơn và chơi đối chiến với người khác. Đối với Disney, sự hợp tác này với Glu là một ví dụ nữa về việc tập trung vào việc tìm kiếm các nhà phát triển chính để tạo ra các trò chơi dựa trên sản phẩm thiết kế trí tuệ của mình.

Bên cạnh đó, người chơi có thể dễ dàng tương tác, trao đổi với nhau bằng các kênh thông tin. Trò chơi cho phép người dùng tương tác với nhau như phòng trò chuyện, hệ thống kênh chat đa dạng tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa và mục đích trò chuyện. Game còn liên kết với các trang mạng xã hội đó phổ biến hiện nay.

Tải Android: https://play.google.com/store/apps

Tải iOS: https://apps.apple.com/gb/app

 

}

Tags: , ,
Kartrider Rush+ là game BoomSpeed Mobile mới nhất của Nexon
Vệ Thần Mobile: Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu