Game Mobile

Kartrider Rush+ là game BoomSpeed Mobile mới nhất của Nexon

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nexon chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản mới của BoomSpeed Mobile mang tên Kartrider Rush+.

Kartrider Rush+ sẽ sớm ra mắt tại các quốc gia theo kế hoạch nhắm đến của Nexon trong nửa đầu năm 2020. Đây là phiên bản sẽ nối tiếng siêu phẩm Boom Speed Mobile. Mới đây, theo tin chúng tôi có được, hãng game Hàn Quốc tung ra một teaser hé lộ về hình ảnh 3D cực chất về một trong những nhân vật của game Boom.

COMING SOON!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/OooWy69nBOU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

KartRider Rush+ mang đến cho người chơi và cộng đồng game thủ yêu game Nexon cái nhìn về đồ họa được nâng cấp và cơ chế chơi sành điệu. Người chơi sẽ cảm nhận được rõ những đổi mới và sáng tạo về IP Boom. Trò chơi là sự phát triển dựa trên IP mới nhất từ KartRider đình đám, đã trở nên phổ biến kể từ khi được giới thiệu cho người chơi ở Hàn Quốc vào năm 2012. Trong trò chơi bạn sẽ vẫn điều khiển các chiếc xe với thiết kế đẹp mắt để tham gia cuộc đua bất tận, giành vị trí cao nhất.

KartRider Rush+ hứa hẹn là phiên bản đầy thú vị của thương hiệu KartRider với đồ họa 3D được tân trang hoạt hình và tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Cả hình thức và nội dung game sẽ có thay đổi đáng kể tạo cảm giác mới mẻ. Game cũng có nhiều sự kiện và phần thưởng dành cho người chơi. Game hiện đã mở landing page.

Kartrider Rush+ sắp phát hành trên mobile.

KartRider là một trò chơi đua xe trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Nexon Korea. Game kiếm doanh thu bằng cách bán các vật phẩm ảo trong cửa hàng bao gồm các loại phương tiện và bình Nitro khác nhau. Khoảng 25% người Hàn Quốc đã chơi trò chơi ít nhất một lần.

Trang chủ: https://kartrush.nexon.com/

 

}

Tags: ,
5 điều mới mẻ tại chế độ Volta trong FIFA 20
Game mobile đầy màu sắc Disney Sorcerer’s Arena phát hành toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu