Game Mobile

Game phòng thủ tháp The Battle Cats cán mốc 70 triệu lượt tải

Chia sẽ

The Battle Cats là một sản phẩm của PONOS Corporation thiết kế theo lối chơi bảo vệ tháp. Game đạt 70 triệu download.

The Battle Cats đã đạt 70 triệu lượt tải trên toàn thế giới và đang kỷ niệm với một loạt sự kiện trong ứng dụng đặc biệt từ ngày 16 tháng 05 (11:00 sáng) đến ngày 06 tháng 06 năm 2022 (10:59 sáng). Bạn đã sẵn sàng cho một số sự kiện và phần thưởng đặc biệt trong trò chơi?

Bộ Dynasty Fest Rare Capsule sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 05 (11:00 sáng) đến ngày 20 tháng 05 (10:59 sáng), cung cấp cho người chơi một bộ sưu tập các anh hùng Uber Rare mạnh mẽ từ các bộ theo mùa cũng như anh hùng riêng biệt dành cho hoàng đế Cat.

The Battle Cats cán mốc 70 triệu download.

The Battle Cats cán mốc 70 triệu download.

Sự kiện này cũng bao gồm việc tăng tỷ lệ rơi cho mèo hiếm Uber mang đến cho người chơi cơ hội tuyệt vời để tăng sức mạnh cho đội quân mèo của mình. Chiến dịch kỷ niệm cột mốc 70 triệu lượt tải này cũng bao gồm các bản đồ đặc biệt phiên bản giới hạn.

+ 70 triệu Quà tặng kỷ niệm với phần thưởng chiến thắng là 20 thức ăn cho mèo cho giai đoạn đầu tiên hoàn thành mỗi ngày.
+ Sự kiện hàng tháng Tụ tập tri ân All-Stars với tổng phần thưởng lên đến 30.000.000 XP
+ March of Flames với các màn chơi khó khăn với cuộc tấn công không ngừng từ kẻ thù
+ Deadly Carnival, nơi người chơi có thể tham gia vào một cuộc tấn công của đồng minh bởi kẻ thù của trùm
tăng cường nền tảng cho đội quân mèo của bạn trong lễ hội vé, từ ngày 16 tháng 05 (11:00 sáng) đến ngày 30 tháng 05 (10:59 sáng)
+ Sự kiện Lễ hội XP để nâng cấp các anh hùng mèo của bạ,  thu thập vật liệu được sử dụng để phát triển các tính năng mới cho Cat Base
+ Nâng cao sức mạnh cho đội quân mèo của bạn trong Lễ hội kho báu

The Battle Cats hiện vẫn có sức hút riêng.

The Battle Cats hiện vẫn có sức hút riêng.

Người chơi cũng có thể kiếm được tối đa 7 Vé hếm và 7 Vé thường, có thể được sử dụng để thu thập các anh hùng mèo mới từ đăng nhập, truy cập ứng dụng mỗi ngày. Tất cả những sự kiện này chỉ có trong chiến dịch 70 triệu lượt tải của The Battle Cats.

Có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản, PONOS Corporation đã sản xuất trò chơi từ năm 1990, vượt qua sự mong đợi của người chơi ở mọi lứa tuổi bằng sự sáng tạo, xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc. PONOS hiện tập trung vào phát triển và cho ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động.

#PONOS Corporation #tải The Battle Cats #The Battle Cats

}

Tags: , ,
Elden Ring ra mắt bản khảo sát hé lộ nhiều điều thú vị về cộng đồng game thủ
Mafia 4 đưa Don Salieri trở lại với bối cảnh Sicily

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu