Game PC – Console

Mafia 4 đưa Don Salieri trở lại với bối cảnh Sicily

Chia sẽ

Một tin đồn mới và chưa được kiểm chứng tuyên bố trò chơi được cho là Mafia 4 của 2K Games sẽ diễn ra ở Sicily, Ý và tập trung vào gia đình của Don Salieri.

Mafia 4

Mafia: Definitive Edition được phát triển bởi Hangar 13 và được xuất bản bởi 2K Games phát hành vào năm 2020.

Theo một tin đồn mới, tựa game Mafia 4 chưa được xác nhận của 2K Games sẽ diễn ra tại Sicily và tập trung nhiều hơn vào gia đình của Don Salieri. Một chút suy đoán này xảy ra sau một báo cáo của Kotaku tuyên bố Mafia 4 gần đây đã được phát triển tại Hangar 13, studio chịu trách nhiệm về Mafia III cũng như bản làm lại xuất sắc của trò chơi gốc năm 2020. Việc nhóm phát triển bị tiết lộ sẽ trở lại thế giới đầy rẫy tội phạm của Mafia đang diễn ra vào thời điểm khá biến đổi. Được biết, 2K đã hủy bỏ trò chơi siêu anh hùng đang trong quá trình phát triển của họ, trò chơi chưa bao giờ nhận được nhiều tiết lộ mặc dù quá trình sản xuất bắt đầu vào năm 2017. Hangar 13 cũng đã trải qua một chút rung chuyển, bằng chứng là sự ra đi của cựu trưởng phòng Studio Haden Blackman – người từng là giám đốc sáng tạo trong Mafia 3 không được đánh giá cao năm 2016. Trong khi 2K lơ là không đề cập nhiều đến việc xác nhận việc Blackman rút lui, thì công ty phát triển có trụ sở tại Novato, California cũng đã mất giám đốc điều hành Matthew Urban.

Trong tập 109 của XboxEra Podcast (thông qua PlayStation Universe), người đồng dẫn chương trình và người trong ngành Nick Baker đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án Mafia 4 bị cáo buộc của Hangar 13. Thông tin không có cơ sở từ một trong những nguồn tin của Baker khẳng định phần game Mafia tiếp theo sẽ xoay quanh gia đình của Don Salieri ở Sicily, Ý, trong khoảng thời gian bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 và kết thúc vào đầu thế kỷ 20. Rõ ràng, trải nghiệm cũng sẽ có cấu trúc tuyến tính hơn giống như hai phần đầu tiên, tránh thiết kế thế giới mở bao trùm trải nghiệm Mafia 3.

Mafia 4

Hangar 13 và nhà phát hành 2K Games vẫn chưa xác thực những chi tiết này tại thời điểm viết bài.

Vì các chi tiết trên vẫn chưa được kiểm chứng, những người trung thành với Mafia sẽ làm tốt để không coi những tin đồn về Mafia 4 theo mệnh giá. Tuy nhiên, phần tiền truyện có vẻ là một bước tiếp theo thú vị cho dòng game, đặc biệt nếu nó tập trung vào cội nguồn của gia đình tội phạm Salieri. Đáng chú ý, Don Salieri đóng một vai trò không thể thiếu trong phần đầu tiên của dòng game, đóng vai trò là ông chủ của nhân vật chính Tommy Angelo. Và số phận của gia đình dẫn đến hậu quả kéo dài suốt cả hai phần tiếp theo.

Được phát triển bởi 2K Czech, trò chơi Mafia đầu tiên đưa người chơi vào vai một mafia trẻ tuổi Tommy Angelo giữa những năm 1930 và 1938. Phần tiếp theo được ca ngợi của đội Czech, Mafia II tập trung vào Vito Scaletta một cựu chiến binh thế chiến II, người đã trở lại cuộc đời tội phạm trong những năm 40 và 50. Lincoln Clay ngồi vào ghế lái trong phần thứ ba, cho phép người chơi khám phá phiên bản mô phỏng lại của New Orleans những năm 1960. Cả ba cuộc phiêu lưu đều đặc biệt xuất sắc về mặt kể chuyện, khiến cho tin đồn trở lại tuyến tính của Mafia 4 càng trở nên hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Digimon Survive có video gameplay mới tập trung vào lối chơi theo lượt đầy mới lạ

#2k #2k Games #Hangar 13 #mafia #Mafia 4

}

Tags: , , , ,
Game phòng thủ tháp The Battle Cats cán mốc 70 triệu lượt tải
Loạt Hot Girl Sexy đồng loạt đổ bộ vào Chiến Giới 4D, thiên đường gái xinh ở đây chứ đâu?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu