Game Mobile

Loạt Hot Girl Sexy đồng loạt đổ bộ vào Chiến Giới 4D, thiên đường gái xinh ở đây chứ đâu?

Chia sẽ

Chiến Giới 4D đang trở thành cơn sốt trong giới cộng đồng game thủ, tựa game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/05 tới đây.

Sau hàng loạt các thông tin tiết lộ, Chiến Giới 4D đã được ấn định ngày ra mắt vào 18/05/2022. Siêu phẩm nhập vai đa vũ trụ này là một trong những dự án trọng tâm của NPH Vplay, tựa game đem đến một thế giới Tiên Hiệp đầy màu sắc với vô vàn những chiến thần đa dạng.

Loạt Hot Girl Sexy đồng loạt đổ bộ vào Chiến Giới 4D, thiên đường gái xinh ở đây chứ đâu? 1 1652777453 72 1

Bên cạnh đó, tựa game cũng được đánh giá cao nhờ hệ thống tính năng hoạt động đặc sắc, nhiều chế độ chơi như MOBA, sinh tồn, không chiến, cướp đá quý được tích hợp nhằm tăng trải nghiệm cho game thủ.

Loạt Hot Girl Sexy đồng loạt đổ bộ vào Chiến Giới 4D, thiên đường gái xinh ở đây chứ đâu? 12 1652777725 2

Sức hút của tựa game thậm chí còn lan ra các cộng đồng đông đảo khác, thậm chí là cả group VSBG – một trong những nhóm có số lượng Hot Girl đông đảo nhất hiện nay.

Loạt Hot Girl Sexy đồng loạt đổ bộ vào Chiến Giới 4D, thiên đường gái xinh ở đây chứ đâu? 3 1652777464 77

Tựa game hiện đang sở hữu nhóm cộng đồng game thủ hoạt động cực kì sôi nổi với gần 5000 thành viên. Với sự xuất hiện của “hội chị em xinh đẹp VSBG”, chắc chắn sẽ có thêm hàng ngàn anh em gia nhập Chiến Giới 4D để có cơ hội giao lưu, kết bạn, lập bang hội chu du Tam Giới.

Chiến Giới 4DChiến Giới 4D

Có thể thấy được Chiến Giới 4D hoàn toàn có cơ sở trở thành tựa game quốc dân trong khoảng thời gian tới. Bên cạnh những điểm mạnh về gameplay, tựa game cũng tương thích với đa số các thiết bị di động, nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu thế tuyệt đối về đồ họa chuẩn 4K, mang đến trải nghiệm mượt mà và chân thực nhất cho người chơi.

Chiến Giới 4D sẽ lên kệ vào ngày 18/05 tới đây, cùng đón chờ và tải game ngay nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn
Landing: https://chiengioi.vplay.vn/

#Chiến Giới 4D #Chiến Giới 4D Vplay

}

Tags: ,
Mafia 4 đưa Don Salieri trở lại với bối cảnh Sicily
Silent Hill 2 Remake và nhiều tựa game mới đang được phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu