Game PC – Console

Silent Hill 2 Remake và nhiều tựa game mới đang được phát triển

Chia sẽ

Nhiều báo cáo cho rằng bản làm lại Silent Hill 2 đang được phát triển cùng với hai dự án khác từ dòng game kinh dị sinh tồn.

Silent Hill 2 Remake

Có vẻ như những người hâm mộ Silent Hill sẽ sớm vui mừng vì các báo cáo chỉ ra rằng nhiều dự án Silent Hill đang được phát triển.

Konami phần lớn đã rời khỏi lĩnh vực sản xuất game AAA và do đó, các thương hiệu lớn nhất của họ hầu như không hoạt động trong nhiều năm. Điều này bao gồm thương hiệu game kinh dị sinh tồn nổi tiếng Silent Hill, không có phần mới thích hợp kể từ năm 2012, giảm giá đoạn giới thiệu có thể chơi được cho Silent Hills được phát hành vào năm 2014 và kể từ đó đã bị rút khỏi PlayStation Store. Theo báo cáo của VGC và những người trong ngành là Jeff Grubb và NateTheHate, Konami có nhiều dự án về Silent Hill đang được phát triển. Điều này dường như bao gồm một bản làm lại Silent Hill 2 đầy đủ với các câu đố, kết thúc được làm lại và hơn thế nữa được cho là đang được phát triển bởi Bloober Team, studio được biết đến với công việc về các phần Layers of Fear cũng như The Medium, phần sau của lấy cảm hứng từ Silent Hill. Theo các báo cáo, bản làm lại Silent Hill 2 có thể là bản độc quyền dành cho PlayStation theo thời gian, phù hợp với những tin đồn trước đó rằng một game độc ​​quyền dành cho PS5 của Silent Hill đang được thực hiện.

Trước đây đã có tin đồn rằng có nhiều trò chơi Silent Hill đang được phát triển và báo cáo của VGC cho thấy sự đáng tin cậy hơn đối với những tuyên bố đó. Theo nguồn tin của VGC, những phần về Silent Hill cũng đang được phát triển, mặc dù vẫn chưa rõ chính xác ai là người thực hiện dự án. Rõ ràng là studio Supermassive Games của Dark Pictures có khả năng đang làm việc với dự án này tại một thời điểm nào đó, nhưng tin tức mới nhất là Annapurna Interactive có thể sẽ tham gia. Ngoài ra, nó có thể là một studio hoàn toàn khác. Có vẻ như dự án này sẽ là một cái gì đó trong mạch của các trò chơi phiêu lưu nhiều tập, được dẫn dắt bởi câu chuyện, ala The Dark Pictureshoặc các tựa game khác nhau của Telltale, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem những gì đến từ nó. Báo cáo của VGC cũng đề cập rằng, theo các nguồn tin của mình, một phần hoàn toàn mới trong thương hiệu Silent Hill đang được phát triển tại một studio Nhật Bản, mặc dù thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm.

Silent Hill 2 Remake

Liệu sẽ có một bản “PT” khác sẽ xuất hiện trong tương lại?

Tất cả những điều này xuất hiện sau khi hình ảnh của Silent Hill bị rò rỉ trên mạng. Chúng được lấy thông qua DMCA, cho thấy rằng những hình ảnh này là hợp pháp và đại diện cho một dự án Silent Hill trong tương lai. VGC tin rằng những hình ảnh này không phải từ một trong những trò chơi Silent Hill nói trên, mà là một “trò chơi kiểu PT” mới sẽ được phát hành miễn phí. Tất nhiên, người hâm mộ nên coi thường thông tin này và chờ xác nhận chính thức trước khi quá phấn khích. Nhưng với VGC và nhiều người trong cuộc báo cáo về nó, có vẻ như là một sự đặt cược tương đối an toàn rằng cuối cùng sẽ có thêm Silent Hill.

Câu hỏi duy nhất còn lại là khi nào chính xác người hâm mộ sẽ được thấy những tựa game này. Báo cáo của VGC kết thúc bằng cách tuyên bố rằng Konami đã lên kế hoạch công bố các dự án này tại E3 2021, một điều gì đó cũng được Jeff Grubb đề cập và do đó có lý do rằng tiết lộ lớn chỉ là vấn đề thời gian. E3 2022 bị hủy bỏ, nhưng vẫn còn các sự kiện trò chơi lớn trong mùa hè để mong đợi nơi Silent Hill có thể xuất hiện, như Summer Game của Geoff Keighley. Keighley đã có cái nhìn không thiện cảm với Konami trong quá khứ vì cách đối xử của công ty với Hideo Kojima, vì vậy không rõ liệu mối quan hệ đó có thể được sửa chữa cho Summer Game Fest hay không.

Xem thêm: Zenless Zone Zero – Tựa game từ nhà phát triển Genshin Impact tiết lộ bản Beta

#Silent Hill #Silent Hill 2 #Silent Hill 2 Remake

}

Tags: , ,
Loạt Hot Girl Sexy đồng loạt đổ bộ vào Chiến Giới 4D, thiên đường gái xinh ở đây chứ đâu?
Top 3 hãng game Hàn Quốc hoạt động kinh doanh game đáng chú ý hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu