Game Mobile

Game thủ ‘chế’ tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Chia sẽ

Cách làm này là một gợi ý cho game thủ trong việc thao tác chơi game trên màn hình cảm ứng để có độ chính xác cao.

“Cái khó ló cái khôn”, việc chơi game mobile trên màn hình cảm ứng, nhất là với những game cần độ chính xác, luôn là nỗi lo lắng và đôi khi gây bực mình cho người chơi. Chỉ cần điều khiển không chính xác phím bấm, thao tác hành động của bạn khiến nhân vật di chuyển hay hướng bắn sai, không đúng mục đích sẽ ảnh hưởng để diễn biến, cục diện trận đấu. Đây là sự bận tâm của đông đảo người chơi game di động.

“Sáng chế” tất ngón tay để chơi game của một fan Thái Lan

Tuy nhiên, mới đây, trên một diễn đàn về game tại Thái Lan, một game thủ đã giới thiệu một “joy-sticks” cực kỳ độc đáo. Đó là việc dùng tất cho hai ngón tay cái – loại ngón dùng để thao tác nhiều nhất trong game. Nếu bạn là fan của dòng game bắn súng, sinh tồn hay MOBA: PUBG Mobile, Crossfire Legends, Call of Duty Mobile hay Liên Quân Mobile… chắc hẳn nhiều lần gặp phải tình trạng thao tác sai trên màn hình cảm ứng.

Vật dụng này giúp thao tác game không trơn trượt và chính xác hơn

Với chiếc tất tay cho ngón nhỏ xinh này, dường như vấn đề của bạn được khắc phục phần nào. Theo như game thủ này chia sẻ, tất cho ngón tay giúp thao tác, điều khiển chính xác vào icon, không trơn trượt (nhất là khi tay đổ mồ hôi). Sản phẩm này được thiết kế bằng chất liệu vải đặc biệt, không như thông thường nên sẽ hoàn toàn “ăn” cảm ứng màn hình, cũng như có độ chính xác cao.

Sản phẩm bán với giá 120 Baht/đôi

Với loại tất tay này, bạn có thể đi vào ngón bất kỳ tùy theo thói quien chơi game cũng như trò chơi bạn đang chơi. Sản phẩm này hiện được rao bán với giá 120 Baht Thái, tương đương khoảng 91.500 VND. Tất nhiên là mặt hàng này hiện đang ở Thái Lan. Đây có lẽ là một gợi ý hay để game thủ chơi game dễ hơn chăng?

Một hình ảnh về sản phẩm để bạn tham khảo:

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Kim Minh Huy viết ca khúc riêng tặng Cửu Kiếm 3D
Trường An Ảo Thế Hội – ‘Người anh em’ với Âm Dương Sư chính thức ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu