Game Mobile

Trường An Ảo Thế Hội – ‘Người anh em’ với Âm Dương Sư chính thức ra mắt

Chia sẽ

Cùng đắm chìm trong thế giới Thức Thần của Trường An Ảo Thế Hội khi mang nhiều đặc điểm giống với game mobile Âm Dương Sư của NetEase.

Cho đến nay, đông đảo người chơi vẫn yêu thích tựa game Âm Dương Sư do NetEase sản xuất bởi mang đến một thế giới trải nghiệm đầy sống động và hấp dẫn về Thức Thần và văn hóa Nhật Bản. Không ít những sản phẩm sản xuất trên nền tảng của Âm Dương Sư. Nhưng có lẽ, gần đây nhất, Trường An Ảo Thế Hội là trò chơi được nhiều người chú ý tại thị trường đại lục.

Trò chơi Trường An Ảo Thế Hội được sản xuất và phát hành bởi công ty Quảng Châu Lingxi Interactive Entertainment Co., Ltd., hay chính là AliGames – đơn vị quen thuộc với các sản phẩm như Ngọa Hổ Tàng Long 2 Mobile, Vũ Động Càn Khôn hay One Piece Burning Will… Game được thiết kế và đầu tư công phu từ đội ngũ sản xuất.

Như đã nói, đây là một phiên bản “người anh em” với Âm Dương Sư nên trò chơi mang phong cách chơi và không khí quen thuộc. Tinh thần trong game vẫn là thần thoại, truyền thuyết huyền ảo, được hư cấu và cách điệu nhiều tầng lớp. Điểm khác biệt lớn nhất ở trò chơi này chính là nghiêng về tính chất Trung Quốc nhiều hơn, rõ nét hơn, chứ không theo chất Nhật Bản thời Heian như game mobile của NetEase.

Cũng chính vì lẽ đó, hệ thống tướng trong game Trường An Ảo Thế Hội có sự phong phú và xuất hiện nhiều các nhân vật thuộc lịch sử, thần thoại Trung Quốc như của Phong Thần, Tây Du Ký, Chiến Quốc… Các nhân vật này được “ảo hóa” bằng thiết kế mang phong cách Thức Thần tương tự bên Âm Dương Sư.

Gameplay của trò chơi này được AliGames thiết kế theo dạng turn-based, chiến đấu đội hình theo lượt. Bạn sẽ sưu tập các “Thức Thần” và tạo thành một đội hình theo ý đồ của mình. Vượt qua các hoạt động, nhiệm vụ bằng cách chiến đấu với đội hình AI hoặc người cùng chơi khác.

Hiện tại, Trường An Ảo Thế Hội Mobile đã chính thức mở đón người chơi từ ngày 17/10. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay trò chơi “anh em” với Âm Dương Sư để cảm nhận sự thú vị.

Trang chủ: http://ca.aligames.com/


Thông tin thêm: Mới đây, Âm Dương Sư (Garena) đã phải đóng cửa tại Việt Nam liên quan đến vấn đề chủ quyền lãnh thổ, cụ thể là xuất hiện đường lưỡi bò 9 đoạn trong game. Đây là điều khiến cộng đồng người chơi trong nước cảm thấy hụt hẫng, bất ngờ. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Game thủ ‘chế’ tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt
Phiên bản ‘hoài cổ’ The King of Fighters: Chronicle chính thức đón người chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu