Game Mobile

Game thủ Genshin Impact thất vọng vì ‘đám mây mèo Neko’ biến mất trong game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Giống như tất cả các game nhập vai, thế giới của Genshin Impact bao gồm các yếu tố tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho người chơi.

Người chơi như hòa mình vào thế giới của Teyvat. Ngay cả những yếu tố phụ cũng được những người chơi nhớ đến. Đây là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi một số game thủ cảm thấy thất vọng khi mất một đám mây hình mèo phía trên đền Asase trong Genshin Impact. Đám mây mèo Neko mất tích trong map Genshin Impact khiến nhiều gamer buồn bã.

Game thủ chia sẻ trên Reddit.

Game thủ chia sẻ trên Reddit.

Đền Asase nằm trên đảo Seirai. Việc xây dựng để trấn áp sức mạnh của Kanna Kapatcir. Ở Teyvat, ngôi đền hầu như bị bỏ hoang sau 500 năm. Người chơi khi đi du lịch và khám phá hãy ghé thăm rất nhiều địa điểm và một địa điểm như vậy gần đền thờ có một tòa nhà chứa đầy mèo.

Trong số đó có một con mèo đen tên là Neko mà người chơi phải nói chuyện với nó để mở khóa ”Neko Is a Cat”, chuỗi nhiệm vụ thế giới.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, người chơi sẽ được thưởng rất nhiều quà tặng nhưng điều quan trọng nhất trong số đó là sự xuất hiện của một đám mây hình con mèo trên bầu trời phía trên Asase Shrine.

Nhiều người hụt hẫng khi không thấy hình ảnh ''đám mây mèo Neko'' nữa.

Nhiều người hụt hẫng khi không thấy hình ảnh ”đám mây mèo Neko” nữa.

Trong subreddit, Redditor TheEdelBernal đã chỉ ra rằng đám mây đã bị mất đi mà không ai biết. Anh ấy nói thêm rằng đã báo cáo vấn đề với bộ phận chăm sóc khách hàng và nhận được phản hồi rằng họ sẽ xem xét vấn đề.

Elperello73, một người dùng Reddit khác nói anh ta vẫn nhìn thấy đám mây hình con mèo trên bầu trời. Vì vậy, có khả năng sự vắng mặt của đám mây là kết quả của trục trặc hoặc lỗi trong Genshin Impact hay xuất phát từ việc hiển thị trên thiết bị chơi của người chơi.

Redditor TheOtherKraken cho rằng đám mây bị mất đi vì nó chỉ tồn tại một thời gian, không bao giờ có nghĩa  vĩnh viễn.

Dù lý do là gì, miHoYo cũng đang tìm cách giải quyết tình hình càng sớm càng tốt vì điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi. Có những thứ tạo ấn tượng sâu sắc với game thủ, gắn với nhiều kỷ niệm của họ và dễ làm gamer “tổn thương” nếu không còn sự hiện hữu của nó.

#đám mây mèo neko #Genshin Impact

}

Tags: ,
Andrew Garfield lừa cả ‘bạn gái cũ’ để giữ kín bí mật tham gia No Way Home
Netflix có thêm 3 tựa game mới trên nền tảng của mình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu