Game Mobile

Netflix có thêm 3 tựa game mới trên nền tảng của mình

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Người chơi hiện có thêm lựa chọn hơn với việc có 3 game mới trên Netflix, cho phép bạn trải nghiệm tất cả 10 game.

Netflix đã thêm 3 trò chơi di động casual mới vào series trò chơi của mình, nâng tổng số trò chơi có trên nền tảng này là 10 game. Sau khi ra mắt ban đầu trên Android bao gồm 5 trò chơi, dịch vụ này sau đó đã mở trên iOS vào cuối năm ngoái.

Một trong những trò chơi mới được thêm vào dịch vụ trò chơi Netflix là game thể thao về golf dưới dạng mini có tên là Wonderputt Forever. Được phát triển bởi Rogue Games, Wonderputt Forever cho phép người chơi lên kế hoạch trở thành một vận động viên hay người chơi golf chuyên nghiệp, chinh phục các lỗ một cách ”nhanh gọn lẹ”.

Netflix có 3 game mới.

Netflix có 3 game mới.

Được phát triển bởi Gazeus, Dominos Café – game mobile thứ 2 trong cụm 3 game – là một trò chơi giải đố với gameplay khó ở ba chế độ, nhiều thử thách và các cuộc thi. Trò chơi thứ ba, Knittens, là một trò chơi đấu ba cho phép người chơi hóa trang cho một chú mèo con chiến đấu với những game thủ khác. Game được phát triển bởi Timecode.

Netflix mở rộng sang lĩnh vực trò chơi với các game mobile vào tháng 07 năm ngoái. Sau khi thử nghiệm ban đầu tại các vùng biển ở Ba Lan, việc phát hành trò chơi di động trên toàn cầu của công ty đã bắt đầu vào đầu tháng 11 trên cả Google Play và qua Netflix.

Trong tương lai, công ty giải trí có kế hoạch mở rộng thể loại game của mình với nhiều trò chơi hơn bao gồm cả Á và Âu. Hiện tại, có hai trò chơi được ưa chuộng hàng đầu trên Netflix: một trò chơi nhịp điệu Hextech Mayhem: A League of Legends Story và trò chơi chiến lược Arcanium: Rise of Akhan.

Netflix áp dụng mô hình khuyến nghị của phim vào game.

Netflix áp dụng mô hình khuyến nghị của phim vào game.

Netflix đã tuyên bố họ đang xem xét áp dụng thuật toán đề xuất, được sử dụng để đề xuất các chương trình và phim cho người dùng, vào trò chơi của mình để người chơi chọn lựa sản phẩm, chơi game dễ dàng hơn. Đây là lộ trình sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Trong tương lai nền tảng này sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều trò chơi hơn nữa ở đa dạng dòng game để phục vụ gamer.

#Netflix #Netflix games

}

Tags: ,
Game thủ Genshin Impact thất vọng vì ‘đám mây mèo Neko’ biến mất trong game
Ubisoft hợp tác với Gamestream về công nghệ phát trực tiếp game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu