Game Mobile

Game thủ Giang Hồ Chi Mộng phát sốt với ‘Tranh Đoạt Cứ Điểm’ – tính năng vạn người hỗn chiến khốc liệt

Chia sẽ

Trong bản cập nhật mới nhất, Giang Hồ Chi Mộng Mobile đã thêm hoạt động “Tranh Đoạt Cứ Điểm” vào game. Đây là một hoạt động đòi hỏi tinh thần đồng đội cũng như khả năng chiến thuật rất cao để có thể đi tới chiến thắng cuối cùng.

Luôn hướng tới những giá trị cao hơn, hướng tới việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ, đó là lý do mà Giang Hồ Chi Mộng của NPH Funtap luôn nằm trong top đầu các tựa game MMORPG kiếm hiệp đáng chơi nhất. Đặc biệt, trong bản cập nhật vừa qua, tựa game “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” này đã mang đến nhiều điều mới mẻ và được người chơi phản hồi vô cùng tích cực.

Giang Hồ Chi Mộng Mobile cập nhật Tranh Đoạt Cứ Điểm

Kiếm hiệp Kim Dung là một chủ đề không cũ cũng không mới đối với cộng đồng game thủ Việt. Thế nhưng, trong Giang Hồ Chi Mộng Mobile – nơi mà giá trị kiếm hiệp thuần chất truyền thống và những cách tân hiện đại được khéo léo lồng ghép để tạo nên một dự án “bom tấn” thì khác. Đó là lý do mà ngoài gameplay theo phong cách kiếm hiệp truyền thống thì tựa game này còn mang đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ, điển hình phải kể tới hoạt động “Tranh Đoạt Cứ Điểm” mà mãi cho tới gần đây, cộng đồng game thủ mới được trải nghiệm.

Quy mô trận chiến khiến bất kỳ tín đồ kiếm hiệp nào cũng thích mê

“Hỗn loạn” và “khốc liệt” là 2 tính từ chuẩn nhất để miêu tả hoạt động Tranh Đoạt Cứ Điểm. Được miêu tả như một hoạt động kết hợp giữa “đoạt cờ” và “hỗn chiến”, Tranh Đoạt Cứ Điểm diễn ra với tốc độ cao cùng sự tham gia của tối đa 4 server – trong đó mỗi bang hội lại là một đội tác chiến. Quy mô quá hoành tráng phải không?

Giang Hồ Chi Mộng Mobile cập nhật Tranh Đoạt Cứ Điểm

Muốn giành chiến thắng trong Tranh Đoạt Cứ Điểm, 2 yếu tố tiên quyết chính là “đoàn kết” và “chiến thuật”. Vì mỗi bang hội là một đội tác chiến nên sự lãnh đạo của Bang chủ khi Tranh Đoạt Cứ Điểm diễn ra là vô cùng quan trọng. Tiêu diệt Thủ Vệ, cướp Cứ Điểm hay bảo vệ Cứ Điểm, hạ gục đối phương chính theo sự lãnh đạo cả Bang chủ chính là những gì người chơi cần làm để góp phần giành chiến thắng.

Giang Hồ Chi Mộng Mobile cập nhật Tranh Đoạt Cứ Điểm

Ngoài xếp hạng theo Bang hội, người chơi Giang Hồ Chi Mộng Funtap còn được tính thành tích cá nhân theo điểm. Người chơi sẽ nhận được điểm khi chiếm Cứ điểm, diệt thủ vệ hoặc hạ gục người chơi khác. Tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh,vì là hoạt động tập thể, người chơi nên ưu tiên những mục tiêu lớn hơn là chỉ tập trung vào điểm số.

Tranh Đoạt Cứ Điểm sẽ diễn ra vào 20h30 Chủ Nhật hàng tuần. Đừng bỏ lỡ hoạt động hấp dẫn và gay cấn này bằng cách chơi Giang Hồ Chi Mộng Mobile ngay hôm nay:

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

}

Tags: , , , ,
War Robots – Game đại chiến giữa các robot sắp phát hành tại Việt Nam
Vũ khí AI mới của CrossFire, M4A1-Under Tech

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu