Game Mobile

War Robots – Game đại chiến giữa các robot sắp phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

Một trải nghiệm thú vị dành cho người chơi về game War Robots khi tựa game sẽ được phân phối ở Việt Nam trong thời gian tới đây.

Khi bạn đã quá chán ngán với các trò chơi bắn súng, chiến tranh quen thuộc giữa các đội đặc nhiệm với nhau, trải nghiệm cuộc đấu giữa những chiến binh robot với hình thù độc đáo lại mang đến sự thú vị. Phiên bản tiếng Anh của game có độ phổ biến mạnh mẽ với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

War Robots – Game đại chiến giữa các robot sắp phát hành tại Việt Nam

War Robots VN

War Robots là trò chơi bắn súng hay nhất về chủ đề robot khổng lồ được thiết kế đa nền tảng dành cho PC và mobile. Người chơi có thể tham gia các trận đấu PvP hoành tráng với đối thủ khắp thế giới.

Game thường xuyên có các đợt cập nhật đầy bất ngờ về nội dung và hình thức giao diện. Hình ảnh những robot với vẻ bề ngoài độc đáo và số lượng chiến binh đa dạng với hơn 50 chủng loại robot.

Game thủ War Robots Mobile có thể chơi theo cách bạn muốn. Người chơi hoàn toàn xây dựng chiến binh của mình theo hướng tấn công, phòng thủ hoặc cứu trợ bảo vệ một cách tùy ý. Bạn cũng có khả năng lựa chọn vũ khí, bao gồm tên lửa đạn đạo, pháo plasma và các khẩu súng shotgun khổng lồ theo sở thích của mình.

War Robots

War Robots

War Robots VN

Chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi mang đến nhiều cảm xúc và tăng tính đồng đội. Người chơi game đại chiến robot này còn có thể lập quân đoàn, gia nhập quân đoàn, liên minh với nhau.

War Robots sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào năm nay. Game có giao diện tiếng Việt bạn có thể trải nghiệm một cách dễ dàng, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay.

Trang chủ quốc tế: https://warrobots.com

Facebook quốc tế: https://www.facebook.com/warrobots/

}

10/10(1688
bình chọn
)
Tags: , ,
Perfect World VNG: Game chưa ra mắt đã ‘nổi bật’ trên store, cộng đồng rộn ràng đếm từng ngày
Game thủ Giang Hồ Chi Mộng phát sốt với ‘Tranh Đoạt Cứ Điểm’ – tính năng vạn người hỗn chiến khốc liệt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu