Game Mobile

Game thủ mua game mobile tăng gần 15% tại Trung Quốc so với trước đây

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Lượng mua game mobile trả phí ghi nhận sự tăng trưởng trong năm qua tại thị trường đại lục, bên cạnh việc nạp game nhiều.

Reyun Data và Game Gyro mới đây đã phát hành Sách trắng về lượng mua ứng dụng dành cho di động năm 2021. Tài liệu cung cấp, giải thích chuyên sâu về xu hướng và thay đổi của thị trường lượng mua ứng dụng dành cho di động vào năm 2021, đồng thời phân tích các đặc điểm của trò chơi, ứng dụng di động trong và ngoài nước và các thị trường khối lượng mua hàng trong ngành khác.

Báo cáo lượng mua game mobile trả phí tương ứng với thể loại năm qua

Báo cáo lượng mua game mobile trả phí tương ứng với thể loại năm qua

Theo dữ liệu từ Hệ thống phân tích thông minh tài liệu quảng cáo CAS Data Cloud, vào năm 2021, tổng số lượt mua game mobile trên thị trường vượt 23.000 lượt. So với năm 2020, tốc độ tăng trưởng là khoảng 14,5% và số lượng trung bình hàng tháng là sản phẩm sẽ gần 7.300.

Nhìn chung, tổng số lượng sản phẩm tung ra thị trường năm nay tăng nhẹ so với năm ngoái nhưng tốc độ tăng đã giảm gần 30%. Đồng thời, đánh giá tỷ lệ thời điểm ra mắt sản phẩm mới năm đó là hơn 70% vào năm 2020, và chỉ khoảng 60% vào năm 2021.

Tài liệu đã phân tích tỷ lệ sản phẩm được tung ra theo từng loại game mobile chính vào năm 2021 và nhận thấy rằng các trò chơi từ vừa phải đến nặng của năm ngoái đóng một vai trò rất quan trọng trong thị trường mua bán. Các game mobile thuộc thể loại mô phỏng hoạt động tốt. Trong khi, các trò chơi casual năm nay đang có xu hướng bắt kịp với tỷ suất lợi nhuận lớn.

Nhiều ứng dụng, game mobile được mua trong năm qua

Nhiều ứng dụng, game mobile được mua trong năm qua

Về thứ hạng, game mô phỏng, thẻ bài, SLG và MMO đều giảm một bậc; game bắn súng, trò chơi casual, hành động tăng nhẹ. Về tỷ trọng, game nhập vai vẫn duy trì vị trí số một nhưng tỷ trọng đã giảm đáng kể. Trong khi tỷ trọng của các game game mobile casual như giải đố, xếp hình lại có xu hướng tăng lên rõ rệt.

Các trò chơi casual tiếp tục gia tăng mức độ mua mới trong nửa đầu năm 2021, trở thành loại trò chơi di động có tỷ lệ mua mới cao nhất vào năm qua. Điều này tạo sự cạnh tranh không nhỏ cho các nhà phát triển trò chơi di động từ trung bình đến cao cấp. Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc vẫn là những thị trường nước ngoài lớn của Hoa lục về việc mua game mobile năm 2021.

#game mobile trả phí #game thủ #game trả phí #mua game mobile

}

Tags: , , ,
PlayStation VR 2 được tiết lộ thêm nhiều chi tiết và tính năng mới
Game SLG Trung Quốc phát triển mạnh từ 2017 đến nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu