Game Mobile

Game4V tặng 1000 giftcode Nghịch Mệnh Sư lần 2

Chia sẽ

Không nằm ngoài dự đoán, Nghịch Mệnh Sư đang dần tạo ra một “cơn sốt” lan tỏa mạnh mẽ, hệt như những gì mà Among Us và Genshin Impact từng đạt được…

Sẽ thật khó để phủ nhận sức hút của Nghịch Mệnh Sư ngay tại thời điểm này, khi mà hàng nghìn người chơi đang ồ ạt đổ về với tốc độ chóng mặt, tính theo từng giờ đồng hồ. Chỉ sau chưa đầy 3 ngày ra mắt, tựa game đã ghi nhận số tài khoản mới lên tới 5 chữ số. Dạo quanh khắp các server, đây thường xuyên là những cảnh tượng mà bạn bắt gặp:

Nghịch Mệnh Sư

Đồ họa cực phẩm, hệ thống tướng siêu phong phú và đặc biệt nhất, cách chơi đột phá, thoát khỏi lối mòn thông thường của dòng thẻ tướng là cơ sở để Nghịch Mệnh Sư tiến gần hơn với ngai vương của dòng game thẻ tướng. Ngay lúc này, tựa game đã dần trở thành một “cơn sốt” được lan tỏa mạnh mẽ tới từng ngóc ngách của giới game thủ, hệt như cách mà Among Us hay Genshin Impact từng thể hiện trong vài tuần qua.

Nghịch Mệnh Sư

Theo chia sẻ từ game thủ Nguyên Bảo: “Cái hay đầu tiên là Nghịch Mệnh Sư vẫn giữ được cốt lõi của thể loại thẻ tướng, từ chiêu mộ tướng, nâng cấp, đột phá, nâng skill… cho tới việc sắp xếp vị trí và thứ tự đánh cho từng người. Cảm giác thân quen trước nhất sẽ giúp những fan cứng của dòng game này có tốc độ làm quen, làm chủ đội hình nhanh chóng hơn”.

Game4V tặng 1000 giftcode Nghịch Mệnh Sư lần 2 game4v nghich menh su 3 2 1

“Tuy nhiên, theo mình thì cái hay thứ hai, cũng là cái hay gây ấn tượng hơn cả chính là việc lồng ghép yếu tố nhập vai và sự học hỏi từ nhiều siêu phẩm trong quá khứ đã tạo ra sức hút cho Nghịch Mệnh Sư. Từ việc mỗi tướng có tới 3 lựa chọn kỹ năng cho mỗi lượt hành động, kế thừa trang bị, dạo quanh thành chính, tiếp cận NPC để nhận nhiệm vụ và đặc biệt là PvP thời gian thực. Đây là những thứ mà gần như 100% game thẻ tướng hiện nay chưa có và nên học hỏi từ Nghịch Mệnh Sư”.

Game4V tặng 1000 giftcode Nghịch Mệnh Sư lần 2 game4v nghich menh su 4 2 1

Để đánh dấu thành công bước đầu vượt ngoài dự kiến, BQT Nghịch Mệnh Sư đã “mở kho”, khao toàn bộ người chơi bằng loạt Giftcode mới nhất. Mỗi Giftcode bao gồm:
– Đồng x50000
– Thẻ Chiêu Mộ Cao x2
– Đồng Vụn x50

(Giftcode dùng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 31/10/2020)

Hướng dẫn nhận Giftcode Nghịch Mệnh Sư Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

EHH1310G4VCODENMS2

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng giới hạn 1000 code.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Nghịch Mệnh Sư tại: Link tải: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamehay

}

Tags: ,
Người đứng đầu nhân viên Bioware chia sẻ về dự án Anthem
1001 lý do ‘ngụy biện’ để dẫn đến hành vi hack game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu