Game PC – Console

Người đứng đầu nhân viên Bioware chia sẻ về dự án Anthem

Chia sẽ

Bioware cuối cùng cũng đã chọn cách lên tiếng về dự án Anthem của họ sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng với các fan của mình.

Chúng ta đều đã được biết rằng nhà phát triển Bioware đang có ý định hồi sinh lại tựa game Anthem của hãng bằng một bản cập nhất lớn được cho biết sẽ cải thiện tất cả khía cạnh của game từ năm ngoái. Tuy nhiên cộng đồng game thủ, và nhất là những người hâm mộ vẫn chưa được nghe ngóng thêm bất cứ thông tin gì mới từ hãng này trong nhiều tháng trở về đây về những thay đổi dự kiến sẽ xuất hiện trên sản phẩm gốc. Tuy nhiên, cuối cùng Bioware đã quyết định phá vỡ sự im lặng của mình.

Trong một bài đăng tải trên trang web chính thức của hãng, người đứng đầu Studio Bioware Austin là Christian Dailey vừa đưa ra một bản cập nhật cho quá trình phát triển hiện tại của Anthem. Bài đặng tải của Dailey về phần lớn đã vén màn về những tác động mà studio đã gặp phải bởi những biến động của đại dịch virus corona trong một vài tháng trở lại đây. Cũng giống như rất nhiều nhà phát triển trên khắp thế giới, Dailey cho biết anh đã phải làm việc tại nhà để phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Anthem 2.0 đã chính thức được Bioware vén bức màn lên sau một thời gian dài.

Anthem 2.0 đã chính thức được Bioware vén bức màn lên sau một thời gian dài.

Nhắc đến Anthem một cách cụ thể hơn, Dailey cho biết giai đoạn tiếp theo của trò chơi hiện vẫn đang trong trạng thái thử nghiệm, khi mà Bioware hiện vẫn đang cố gắng tìm hiểu thêm những ý tưởng có thể được áp dụng vào trò chơi này “Đội ngũ ấp ủ dự án Anthem 2.0 đã được huy động và chúng tôi đang bắt đầu kiểm tra lại các quy chuẩn trong thiết kế của chúng tôi. Từ ‘ấp ủ’ đã được chúng tôi sử dụng, bởi về cơ bản chúng tôi đã quay trở lại về công đoạn thử nghiệm để cải thiện thêm ở những khía cạnh mà chúng tôi thấy chúng tôi đã không thực sự thành công cũng như để phát huy thêm tất cả những điều gì mà người chơi đều yêu thích ở tựa game Anthem.’ Dailey giải thích. ”Mặc dù đội ngũ của chúng tôi không lớn tuy nhiên mục đích cho điều này là để cho chúng tôi được có thể thơi gian quay trở về những gì cốt lõi nhất. Và một đội ngũ có kích thước nhỏ hơn đem đến cho chúng tôi sự dẻo dai cần thiết mà một đội ngũ lớn hơn không thể.”

Bioware sẽ tiến hành cải tổ lại mọi thứ từ bên trong đặc biệt là đồ họa và gameplay của tựa game.

Bioware sẽ tiến hành cải tổ lại mọi thứ từ bên trong đặc biệt là đồ họa và gameplay của tựa game.

“Chúng tôi thực sự mong muốn trải nghiệm này sẽ phải khác biệt đối với cả đội ngũ phát triển game và cộng đồng người chơi của chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi cũng biết những khó khăn trắc trở mà mình sẽ phải đối mặt. Chúng tôi mong muốn các bạn, những người chơi cùng đồng hành trong hành trình này cũng như thật cởi mở, chân thành về những gì chúng tôi đã đạt được và những gì các bạn có thể kỳ vọng ở chúng tôi,” Dailey chia sẻ về tiến trình phát triển hiện tại của Anthem.” Chúng tôi thực sự mong muốn sẽ có thể đem đến cho các bạn sự thẳng thắn và chân thành nhất có thể bởi những tình cảm mà các bạn dành cho Anthem. Tuy nhiên điều đó cũng sẽ vén màn nhiều hiện thực hết sức khó khăn.”

Sức hút của Anthem là không phải bàn vì nét đồ họa đáng kinh ngạc của nó.

Sức hút của Anthem là không phải bàn vì nét đồ họa đáng kinh ngạc của nó.

Mặc dù việc giao tiếp giữa đội ngũ phát triển game và cộng đồng người chơi là một trong những yếu tố tối quan trọng trong tương lai của Anthem, Dailey cũng cho biết những thành quả mà đội ngũ của anh đạt được đối với tựa game trong thời gian hiện tại cũng hết sức thú vị. ”Tôi không hề muốn làm các bạn quá hồi hộp về tương lai của trò chơi này, tuy nhiên chúng tôi tin những thay đổi mà mình đem đến là những thay đổi đúng đắn, và chúng tôi mong rằng các bạn cũng sẽ nghĩ như vậy… mặc dù các bạn cũng có thể không và điều đó hoàn toàn có thể hiểu được,” Dailey cho biết. “Những lời nhận xét mang tính chất đánh giá phê bình là những điều mà chúng tôi thực sự cần, dù cho chúng có là tích cực hay tiêu cực.”

 

}

Tags: , ,
LMHT: Duke chia tay Invictus Gaming sau thất bại tại CKTG
Game4V tặng 1000 giftcode Nghịch Mệnh Sư lần 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu