Game Mobile

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Độ Tam Quốc ra mắt ‘Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4’

Chia sẽ

Độ Tam Quốc tiếp tục khiến cộng đồng game thủ Việt nể phục với sự kiện “Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4”, sân chơi khẳng định đẳng cấp của các bậc thầy chiến thuật.

Với việc mang chủ đề Tam Quốc quen thuộc kết hợp với thần thoại Tây Du và Phong Thần, đã khiến Độ Tam Quốc nhanh chóng thu hút được một lượng lớn game thủ ngay từ thời điểm mới cập bến làng game Việt. Ngoài ra, tựa game này còn mở rộng thế giới quan và tăng thêm nhiều hoạt động về PvE, PvP cũng như các tính năng bồi dưỡng nhân vật mà Độ Tam Quốc đang tự tin thổi vào một làn gió mới vào dòng game chiến thuật thẻ bài vốn đang bão hòa. Mới đây, sau thành công vang dội của Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 3, đội ngũ phát triển game Độ Tam Quốc tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc mang đến cho cộng đồng game thủ “ruột” của mình mùa thứ 4.

Kể từ khi ra mắt, Đấu Trường Đỉnh Cao luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong lòng mỗi game thủ của Độ Tam Quốc. Dù cho, đã trải qua được 3 mùa nhưng sức sức hấp dẫn của sự kiện này chưa bao giờ phai nhạt, mà ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Đến với “Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4”, game thủ sẽ được sử dụng 3 đội hình cùng 15 chiến tướng khi tham gia thi đấu. Đây chính là cơ hội tốt để những bậc thầy về chiến thuật của làng game Việt thể hiện trình độ cũng như khả năng bẩm sinh của mình.

Giải đấu lần này sẽ diễn ra từ ngày 28/2 đến 05/03/2020 và được chia làm 3 giai đoạn là Vòng Phá Vây, Vòng Xếp Hạng, Vòng Tuần Hoàn. Với giai đoạn Vòng Phá Vây (Vòng Loại) sẽ được chia theo từng cấp bậc là Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương và Huyền Thoại. Sau khi người chơi đạt được Kim Cương 3 sao, đấu thắng thêm 1 trận sẽ thăng lên hạng Huyền Thoại và được tiến vào Vòng Xếp Hạng. Top 8 trong hạng Huyền Thoại sẽ được tham gia thi đấu vòng cuối cùng (Vòng Tuần Hoàn) và tranh đấu ngôi vị số 1 của Độ Tam Quốc.

Ngoài ra đến với giải đấu lần này game thủ sẽ có cơ hội lớn để cọ xát, học hỏi, giao lưu với các bậc “lão làng” dòng game chiến thuật để tích lũy cho mình kinh nghiệm trên con đường xưng bá phía trước. Chưa hết, giải thưởng lần này cũng là một phần khiến cho “Đấu Trường Đỉnh Cao mùa 4” nóng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:

Bước 1: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5, rồi làm lại từ đầu.
Bước 2: Nhận Password của Game4V cho.

QAA0403G4VCODEDTQ

Bước 3: Copy nguyên văn Password được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi pass này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng có hạn cho ai nhanh tay nhất

Trang chủ: https://dotamquoc.playfun.vn/home

Group: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

}

Tags: , , , ,
Điều gì hấp dẫn trong game Marvel Future Revolution?
‘Chuyến bay’ Cyberpunk 2077 coi game thủ console như khách hàng ‘Hạng Nhất’, hơn cả PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu