Game Mobile

Genshin Impact 3.0 đã có thời gian phát hành chính thức

Chia sẽ

Gần đây, miHoYo đã thông báo rằng bản cập nhật Genshin Impact 3.0 sẽ được tung ra vào ngày 24 tháng 08.

Ban điều hành game cũng chính thức cũng tiết lộ nội dung cập nhật của phiên bản 3.0, đồng thời tung ra một đoạn trailer mới cho phiên bản được mong đợi này.

Phiên bản 3.0 của Genshin Impact bao gồm các nhân vật mới, vũ khí, thánh tích, cảnh mới và hơn thế nữa. Bản cập nhật sẽ có các bản đồ mở rộng mới với Rừng nhiệt đới và thành phố Sumeru độc đáo.

Genshin Impact 3.0 đến vào ngày 24/08.

Genshin Impact 3.0 đến vào ngày 24/08.

Bản này cũng sẽ thêm nhiệm vụ Archon và nhiệm vụ Thế giới mới, cũng như các yếu tố Dendro và giới thiệu các nhân vật mới, bao gồm Dolly, Tinari và Cole. Trong số đó, Tinari và Kelai là những cung thủ trên cỏ, và người chơi có thể tham gia sự kiện để nhận Kelai miễn phí. Một tin vui là Collei sẽ được miễn phí trong sự kiện Graven Innocence sắp tới, nên game thủ không cần phải quá lo lắng.

Chi tiết về 3 nhân vật mới trong Genshin Impact 3.0:

+ Tighnari: Là nhân vật năm sao, đảm nhiệm vai trò cung thủ Dendro, người chuyên bắn những mũi tên chia thành nhiều đường tấn công kẻ thù. Anh ta cũng là một người trông coi rừng và đứng đầu lực lượng kiểm lâm Avidya mà Collei trực thuộc. Tighnari sẽ có trong giai đoạn đầu của Genshin Impact 3.0 vào ngày 24 tháng 08.

+ Collei: Nhân vật đảm nhiệm vị trí kiểm lâm bốn sao này khá giống với Amber về nhiều mặt. Nhân vật này sử dụng cung, thích đi dạo và có một linh vật được sử dụng. Không quá ngạc nhiên khi họ trở thành bạn của nhau trong phần tiền truyện của Genshin Impact. Bạn sẽ có thể nhận Collei miễn phí trong Graven Innocence hoặc nâng cấp Tighnari hoặc Zhongli.

Genshin Impact 3.0 đã có thời gian phát hành chính thức genshin impact 3 2 1660800538 64 1

+ Dori: Thương gia Electro bốn sao này là một người chủ yếu hoạt động như một nhân vật hỗ trợ và có một kỹ năng tiện dụng và tái tạo năng lượng. Bạn có thể nhận Dori bốn sao trong giai đoạn hai của Genshin Impact 3.0 sẽ xảy ra vào khoảng ngày 14 tháng 09.

Ngoài ra bản mới sẽ cung cấp thêm các sự kiện mới, boss, vũ khí khu vực và nội dung mới mà tất cả người chơi đều mong đợi. Bản cập nhật Genshin Impact 3.0 sẽ cung cấp các tính năng lưu chéo và chơi chéo để người chơi có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu của mình trên PlayStation, PC, Android và iOS.

#Genshin Impact #genshin impact 3.0 #MihoYo

}

Tags: , ,
DWG KIA đánh bại KT Rolster và tiến thẳng vào bán kết LCK Mùa Hè 2022
Tiếp tục ‘feed vượt thời gian’, GE hứng mưa gạch đá, bị cộng đồng fan VCS yêu cầu tiến hành ‘điều tra’ khẩn cấp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu