Game Mobile

Genshin Impact bất ngờ có bản ‘siêu nhẹ’ chỉ hơn 80MB tải về

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Vào ngày 11 tháng 01, miHoYo đã thông báo bản đám mây của Genshin Impact (tên phiên âm: Vân – Nguyên Thần) trên iOS.

Khi game thủ tìm kiếm tên sản phẩm trên Apple App Store sẽ thấy xuất hiện ở đầu. Thông qua liên kết trang web chính thức của miHoYo, bạn có thể tải App Store với dung lượng là 88,1MB, thấp hơn rất nhiều so với gói  3.5GB ở bản đầy đủ hiện nay.

Theo lời giới thiệu, phiên bản đám mây này sử dụng công nghệ thời gian thực lưu trữ, tính toán, kết xuất… trò chơi. Game thủ chỉ cần đăng nhập thông qua miHoYo Pass là có thể trải nghiệm trò chơi Genshin Impact trên thiết bị di động của mình. Tến trình trò chơi hoàn toàn tương thích với các nền tảng khác.

Bản đám mây của game cực nhẹ.

Bản đám mây của game cực nhẹ.

Trước đó, hãng game đại lục đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản Android của Vân – Nguyên Thần vào tháng 10 năm 2021. Ngày nay, phiên bản iOS không khác gì so với phiên bản Android về lợi ích thử nghiệm.

Sau khi cập nhật phiên bản 2.4, người chơi có thể mua và sử dụng cùng một thẻ miHoYo để đăng nhập bản đám mây gọn nhẹ trong vòng 7 ngày. Bạn có thể nhận được thẻ chơi miễn phí 30 ngày trị giá 60 nhân dân tệ.

Hãng phát hành cũng đã công bố quy tắc thanh toán trong thử nghiệm, đó là lần đăng nhập đầu tiên sẽ có 5 giờ chơi. Nếu vượt quá thời gian, người chơi cần phải mua miHoYo Coins để tăng thời gian, khoảng 2 nhân dân tệ mỗi giờ. Người chơi cũng có thể bỏ ra 60 nhân dân tệ để mua thẻ chơi, thoải mái chơi mà không cần tiêu tốn tiền trong vòng 30 ngày.

Hoạt động thanh toán mua giờ chơi trong game.

Hoạt động thanh toán mua giờ chơi trong game.

Trước đó, Apple đã không cho phép khởi chạy nền tảng trò chơi đám mây trên App Store, vì một số trò chơi đám mây có thể bỏ qua hệ thống thanh toán của Apple. Tuy nhiên, dưới sự đàm phán của các nền tảng trò chơi đám mây lớn, Apple đã thay đổi quy định này, yêu cầu các nhà sản xuất trò chơi đám mây phải tải trực tiếp từ App Store khi cung cấp dịch vụ đăng ký. Các bản cập nhật cần được Apple xem xét chính thức, và cũng giống như các ứng dụng trò chơi khác.

Đánh giá về sự ra mắt của “Cloud Genshin Impact” trên App Store, công ty cho hay để ra bản thử nghiệm này hãng đã tuân thủ các yêu cầu của Apple và trở thành một trong số ít nhà sản xuất trò chơi ở Trung Quốc cung cấp một phiên bản trò chơi đám mây duy nhất cho nền tảng iOS.

Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho các thiết bị di động cấp thấp hoặc các game thủ có dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động khiêm tốn muốn chơi trò chơi “nặng ký” này.

Link tải: https://apps.apple.com/cn/app/%E4%BA%91-%E5%8

#Genshin Impact #Genshin Impact iOS

}

Tags: ,
Serious Sam: Siberian Mayhem hé lộ ngày phát hành cùng trailer mới
Twitter công bố danh sách các tựa game được quan tâm nhất năm 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu