Game PC – Console

Serious Sam: Siberian Mayhem hé lộ ngày phát hành cùng trailer mới

Chia sẽ

Devolver Digital, Croteam và Timelock Studio đã phát hành trailer giới thiệu tiết lộ cho ngày phát hành của Serious Sam: Siberian Mayhem.

Serious Sam: Siberian Mayhem

Serious Sam: Siberian Mayhem sẽ đem đến năm màn chơi mới từ một thị trấn ma bị bỏ hoang cho đến các đường bờ biển ở vùng Bắc Cực băng giá, tạo nên một sự đa dạng môi trường hơn cho các game thủ thưởng thức.

Loạt game Serious Sam gần đây đã trở lại với phần game Serious Sam 4 và tựa game này đã được Devolver Digital xác nhận sẽ có một bản game mở rộng tên là Serious Sam: Siberian Mayhem. Bản game này có thể được chơi riêng biệt với Serious Sam 4 hoặc như một phần bổ sung cho chính tựa game, đem đến các loại vũ khí, trang bị, phương tiện và nhiều kẻ thù mới.

Devolver Digital và Croteam đã hợp tác với Timelock Studio để tạo ra tựa game mới dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng này là ngày 25 tháng 1. Bản game này sẽ diễn ra trong một bối cảnh lạnh giá vô tận của nước Nga khi Sam Stone trên hành trình truy tìm General Brand đang lẩn trốn. Serious Sam: Siberian Mayhem sẽ đem đến năm màn chơi mới từ một thị trấn ma bị bỏ hoang cho đến các đường bờ biển ở vùng Bắc Cực băng giá, tạo nên một sự đa dạng môi trường hơn cho các game thủ thưởng thức.

Kẻ địch và các con trùm mới cũng sẽ có mặt trong Siberian Mayhem và theo các nhà phát triển, chúng sẽ cao cấp và hoành tráng hơn so với các sinh vật trong Serious Sam 4. Đi kèm với kho vũ khí mới là súng trường AK cổ điển của Nga và một cây nỏ thử nghiệm được gọi là Perun sẽ cung cấp cho các game thủ nhiều cách chinh phục kẻ thù máu lửa và tiềm năng hơn. Mặc dù nhà phát triển đã đề cập đến các trang bị và phương tiện mới ở Siberian Mayhem, nhưng chưa có thông tin nào về chúng được xác nhận ngoài hai loại vũ khí mới này.

Đoạn trailer giới thiệu tiết lộ của Serious Sam: Siberian Mayhem do Devolver Digital phát hành đã cho thấy những nội dung mà game thủ hâm mộ series có thể mong đợi từ bản game mở rộng sắp tới, cho thấy một vài nhóm kẻ thù chưa từng được tiết lộ trước đó. Một cảnh trong video cho thấy một nhóm sinh vật nhỏ màu xanh lá cây lao quanh chiến trường trong khi phun chất độc từ miệng của chúng, và một cảnh khác cho thấy một nhóm sinh vật hình người với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Mặc dù một số quái vật trong đoạn trailer giới thiệu trông đủ hoành tráng để làm trùm, nhưng hầu hết chúng được xuất hiện lặp đi lặp lại cho thấy chúng không phải trùm mà chỉ đơn giản là ngay cả “lính lác” ở Siberian Mayhem cũng sẽ to lớn một cách đáng sợ.

Tương tự như Serious Sam 4, Siberian Mayhem sẽ cung cấp các nhiệm vụ phụ cho phép người chơi khám phá cốt truyện thông qua tìm hiểu thêm về phiên bản nước Nga giả tưởng trong trò chơi. Croteam cũng đã gợi ý rằng bản game mở rộng có một số cốt truyện về thế giới được hé lộ thông qua một số chi tiết ẩn trong bản đồ. Các khu vực rải rác trong cảnh quan Siberia Mayhem của Nga cũng bao gồm những nhân vật mới để gặp gỡ và giao lưu trong chuyến phiêu lưu tới Tunguska này.

Vì Serious Sam: Siberian Mayhem sẽ phát hành trong vài tuần nữa nên các game thủ hâm mộ Serious Sam 4 sẽ không phải chờ lâu để được thưởng thức tựa game. Mặc dù nhiều loại quái vật của Serious Sam: Siberian Mayhem đã được hé lộ trong đoạn trailer mới, nhưng hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ liệu có con trùm hoành tráng nào trong số đó hay không. Hy vọng rằng Devolver Digital sẽ đem đến những trận chiến điên cuồng như những bản game trước đây có thể thoả mãn các game thủ.

Xem thêm: From Software đang phát triển phần game Armored Core tiếp theo? 

#croteam #Devolver Digital #Serious Sam: Siberian Mayhem #Timelock Studio

}

Tags: , , ,
Mac’s World – Game giải đố thú vị ra mắt toàn cầu vào 24/01 trên Android, iOS
Genshin Impact bất ngờ có bản ‘siêu nhẹ’ chỉ hơn 80MB tải về

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu