Game Mobile

Mac’s World – Game giải đố thú vị ra mắt toàn cầu vào 24/01 trên Android, iOS

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cùng Game4V chào đón sự ra mắt của Mac’s World – tựa game giải đố hấp dẫn trên toàn cầu vào 24/01 này.

Nhà phát triển độc lập Daniel Jooryabi đã công bố sự ra mắt toàn cầu của Mac’s World cho cả Android và iOS. Trò chơi sẽ ra mắt trên iOS và Android vào ngày 24 tháng 01 với giá chỉ 99 xu.

Mac’s World đưa người chơi ra khỏi chuồng chó và vào một thế giới phiêu lưu, nơi họ vào vai Mac, một chú chó con đáng yêu (và ngoan cường). Người chơi sẽ được tham gia cùng Mac và những người bạn thú cưng bé nhỏ của anh ấy khi họ ngửi thấy mùi và chạy đua qua các hành lang của một dinh thự hấp dẫn đầy những bữa tiệc và kẻ thù.

Mac’s World là trải nghiệm một người chơi cho phép game thủ ở mọi lứa tuổi thử tài

Mac’s World là trải nghiệm một người chơi cho phép game thủ ở mọi lứa tuổi thử tài

Mac’s World là trải nghiệm một người chơi cho phép game thủ ở mọi lứa tuổi thử tài, lấy cảm hứng từ các trò chơi phiêu lưu và trò chơi xếp hình cổ điển như Luigi’s Mansion và Banjo Kazooie. Cùng với người bạn đồng hành nhỏ bé nhưng đáng gờm của Mac, người dẫn dắt người chơi qua từng cấp độ và thách thức.

Thu thập chân gà ở khắp nơi trong nhà để dung làm tiền tệ trong trò chơi. Bạn phải tìm kiếm chìa khóa và  đối mặt với những đối thủ nguy hiểm bằng chiếc chảo đáng tin cậy của mình để hoàn thành mỗi cấp độ.

Trò chơi tự hào có các tính năng thú vị và hình ảnh những vật nuôi nhỏ dễ thương. Người chơi sẽ phải khám phá ngôi nhà và đánh bại các cấp độ thử thách để làm sáng tỏ bí ẩn của Mac’s World. Giải các câu đố để tìm ra những chìa khóa bí mật sẽ giúp bạn thăng tiến trong trò chơi. Đồng thời, cạnh tranh trong các thử thách hẹn giờ để kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Mac’s World ra mắt vào cuối tháng 01 trên các thiết bị iOS và Android

Mac’s World ra mắt vào cuối tháng 01 trên các thiết bị iOS và Android

Người chơi sẽ phải thu thập các chìa khóa để hoàn thành mỗi cấp độ và giành được các ngôi sao thưởng bằng cách tìm các mảnh ghép ẩn và vượt qua giới hạn thời gian của cấp độ. Thêm một số nét tinh tế cho giao diện của Mac là bạn sẽ được chọn nhiều trang phục khác nhau như đồ ngủ, đầu bếp, ninja, thây ma và siêu anh hùng. Bên cạnh đó, game thủ cũng chọn những thú cưng như Draco (rồng), Bacon (lợn), Leo (rắn), Atlas (ngôi sao), và thậm chí cả Whaleacorn để đồng hành trong trò chơi.

Khi Mac’s World ra mắt vào cuối tháng 01 trên các thiết bị iOS và Android, những người chơi nền tảng có thể mong đợi thu thập những chiếc chân gà đó bằng Mac! Trong thời gian chờ đợi, hãy cập nhật bằng cách theo dõi Mac’s World trên Facebook và Instagram. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra thông tin liên tục này vì nhà phát hành sẽ cập nhật tất cả thông tin liên quan đến bản phát hành của Mac’s World tại đây.

Trang chủ: https://hellogamecode.com/

#Chơi game giải đố #game mobile #game mobile hay #game mobile mới

}

Tags: , , ,
Attack on Titan: Dịch tuỷ của Titan Thú Zeke có thể tàn hại cả một quốc gia
Serious Sam: Siberian Mayhem hé lộ ngày phát hành cùng trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu