Phim-Truyện

Attack on Titan: Dịch tuỷ của Titan Thú Zeke có thể tàn hại cả một quốc gia

Chia sẽ

Dịch tuỷ của Titan Thú Zeke có thể biến người Eldia thành lũ quái vật dị dạng và chỉ biết cắn đồng bào. Thậm chí, nếu chỉ xem anime, bạn sẽ không nghĩ rằng nó có thể khiến cả một quốc gia trong Attack on Titan sụp đổ.

Attack on Titan là một chuỗi bi kịch. Nó khởi đầu từ lúc phim mới chiếu. Càng về sau, tình hình càng nghiêm trọng hơn, và đỉnh điểm là phần 2 của season 4. Hiện tại, Trinh sát đoàn đang ở tình thế cực kỳ nguy hiểm. Họ bị giam giữ, Levi thì thương tật, phái Yeagerist hoành hành còn bè lũ diệt chủng nhà Yeager thì vẫn nhởn nhơ ngoài kia. Còn các nhánh khác của quân đội thì đều là “con tin” của chúng. Chỉ cần một ý nghĩ từ bọn chúng, toàn bộ Paradis sẽ sụp đổ.

Mà cội nguồn của tất cả lại nằm ở lúc hắn vừa đặt chân lên đảo Paradis. Hồi đó, hắn có đi cùng Yelena – bạn thân của hắn. Cô ta đã mang khá nhiều đồ tốt đến viện trợ cho họ, đặc biệt là loại rượu vang cao cấp nhất của người Marley. Nhưng ai ngờ đâu, mấy chai đó đều bị tẩm độc mạnh. Nếu nói trắng ra thì rượu bị trộn thêm dịch tuỷ của Titan Thú (Zeke). Chỉ cần họ uống vào thì đời họ sẽ chẳng khác gì một con rối cho hắn. Chỉ cần hắn hét lên, họ sẽ trở thành lũ Titan không não chỉ biết cắn người.

Attack on Titan: Dịch tuỷ của Titan Thú Zeke có thể tàn hại cả một quốc gia

Đây chính là thứ rượu “trứ danh” được ngấm đẫm dịch tuỷ của Zeke

Vậy thì nó liên quan gì tới kế hoạch của anh em nhà Yeager trong phần cuối Attack on Titan? Liên quan mật thiết là đằng khác! Ngay từ đầu, mục tiêu của chúng đã là lật đổ chính quyền. Để rồi sau đó, phái Yeagerist sẽ thay chân họ lên cầm quyền. Như các bạn đã biết, bất kỳ ai uống phải dịch tuỷ của Titan Thú Zeke sẽ hoá thành Titan. Vào lúc đầu, hắn mới chỉ biến đội của Levi thành “đồng loại” mà thôi. Còn giờ đây, loại rượu nhiễm dịch này đã được phân phối khắp Paradis. Giới thượng lưu và các chỉ huy quân đội đặc biệt yêu thích chúng, đặc biệt là lão Dot Pixis – chỉ huy đội Đồn trú. Điều này có nghĩa rằng, hắn có thể hoá họ thành Titan và đẩy tình thế đến mức không sao cứu vãn nổi.

Tất nhiên, Zeke có thể ép nạn nhân uống phải dịch tuỷ Titan Thú “biến hình” tuỳ ý. Dù họ đã chạy xa khỏi hắn thì cũng vô vọng. Ví dụ như trong lần đụng độ với Levi ở Rừng Đại thụ chẳng hạn. Toàn bộ những người lính theo chân anh đều đã uống hết rượu nhiễm dịch tuỷ. Để rồi sau khi Zeke hét lên, họ đều hoá sạch thành Titan, bất kể họ có ở đâu. Cả những người chạy về thành phố cũng chịu chung số phận. Các bạn đã đoán được chuyện gì xảy ra nếu hắn hét lên bây giờ chứ? Nhiều người trong đội đã uống phải rượu độc của hắn, và đang sẵn sàng “tiến hoá” bất cứ lúc nào.

Attack on Titan: Dịch tuỷ của Titan Thú Zeke có thể tàn hại cả một quốc gia

Nếu chúng được phân bố rộng rãi thì đảo Paradis hoàn toàn có thể sụp đổ dưới tay phiến quân Yeagerist

Và Paradis đang thực sự hỗn loạn tột cùng vì dịch tuỷ từ Titan Thú Zeke. Còn hắn ta thì đang hướng về Shiganshina, nơi mà Eren đang chờ đợi. Và điều này chỉ còn là vấn đề thời gian. Dù đã bị lãnh nguyên một thương sét, hắn cũng sẽ sớm bình phục. Rồi hắn sẽ tái hợp với thằng em mình để chuẩn bị cho kế hoạch triệt sản người Eldia. Nhưng vấn đề là Eren đang muốn huỷ diệt thế giớ ngoài kia bằng Rung Chấn. Chắc chắn rằng, Shiganshina sẽ trở thành chiến trường đẫm máu nhất lịch sử Attack on Titan. Còn kết quả bên manga giờ rõ rồi, mong các bạn đừng spoil ở đây.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Tại sao Zenitsu suốt ngày ngủ gật giữa chiến trường?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

#attack on titan

}

Tags:
Boruto có thể sử dụng Nhu Quyền với con mắt của Momoshiki không?
Mac’s World – Game giải đố thú vị ra mắt toàn cầu vào 24/01 trên Android, iOS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu