Phim-Truyện

Boruto có thể sử dụng Nhu Quyền với con mắt của Momoshiki không?

Chia sẽ

Trong tương lai, Boruto Uzumaki có thể sử dụng được Nhu Quyền của gia tộc Hyuga với con mắt của Momoshiki hay không?

Boruto Uzumaki mang dòng máu của Hyuga nhờ mẹ của mình nên việc cậu sử dụng sức mạnh từ gia tộc của Hinata cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, có một trở ngại khiến Boruto gặp khó khăn khi sử dụng Nhu Quyền, kĩ năng đặc trưng của tộc Hyuga, tình hình của cậu sẽ như thế nào?

1. Boruto thực sự có thể sử dụng kĩ năng Nhu Quyền

Nhu Quyền

Boruto đã được giải thích để luyện tập Nhu Quyền, vì điều đó mà cậu thực sự hiểu lý thuyết cơ bản về trường phái thể thuật này, nhưng Boruto không thể sử dụng hết sức mạnh vì vấn đề nằm ở mắt của cậu

Nhu Quyền là kĩ năng đặc trưng của gia tộc Hyuga – gia tộc được coi là sở hữu trường phái thể thuật mạnh nhất làng Lá. Sở dĩ Nhu Quyền là độc chiêu của riêng gia tộc này là bởi nó gắn liền với Huyết Kế Giới Hạn họ sở hữu: Byakugan (Bạch Nhãn). Nhờ có Bạch Nhãn, họ có thể nhìn thấu tất cả huyệt đạo gồm 361 huyệt charka trên cơ thể địch thủ rồi từ đó triển khai phương án tấn công.

Kể từ khi còn nhỏ, Boruto đã được giải thích để luyện tập Nhu Quyền với mẹ của mình, vì điều đó mà cậu thực sự hiểu lý thuyết cơ bản về trường phái thể thuật này. Nhưng Boruto không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của Nhu Quyền vì vấn đề chính nằm ở đôi mắt của cậu.

2. Không có Byakugan khiến cho Nhu Quyền của Boruto không được tối ưu như mong đợi

Nhu Quyền

Vì bắt buộc phải sở hữu đôi mắt Byakugan do các huyệt chakra rất nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường, và vấn đề là Boruto Uzumaki lại không hề sở hữu đôi mắt này nên cậu gặp phải nhiều khó khăn

Khi tấn công vào thân thể đối phương, Nhu Quyền dùng phương pháp tập hợp chakra vào lòng bàn tay rồi đánh vào các yếu điểm, các huyệt chakra mà Bạch Nhãn đã nhìn thấu. Về mặt cơ bản, Nhu Quyền có thể tấn công thẳng vào những chỗ không phải cao thủ võ thuật nào cũng thấy rồi khiến đối phương bị nội thương, thay vì ngoại thương khi tấn công bằng cương quyền. Chính vì thế, dù tấn công tưởng như nhẹ nhàng, không có lực nhưng đó đều là sát chiêu, gây tổn thương huyệt đạo lẫn lục phủ ngũ tạng. Trong đó, lục phủ ngũ tạng lại không thể rèn luyện để có thể mạnh lên như chân tay, vì thế mà rất khó để có thể chống lại tác động của Nhu Quyền.

Vì các huyệt chakra rất nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường nên tộc nhân Hyuga mới kết hợp nó với sức mạnh đến từ Byakugan. Và vấn đề là Boruto lại không hề sở hữu đôi mắt này.

3. Lúc bị Momoshiki điều khiển thì Boruto sẽ có được Byakugan của hắn

Boruto

Boruto Uzumaki có thể sử dụng Byakugan của Momoshiki để dùng Nhu Quyền, thật tiếc là không giống như Himawari, cô lại có được đôi mắt Byakugan, liệu Boruto có làm vậy trong tương lai hay không?

Boruto đương nhiên không hề sở hữu Byakugan, không giống như Himawari, cô lại có được đôi mắt này. Nhưng điều đó không có nghĩa là Boruto hoàn toàn không thể sử dụng Byakugan, vì Momoshiki đang ở bên trong cơ thể của cậu.

Momoshiki lại sở hữu đôi mắt Byakugan và hắn có thể tạo ra sự thay đổi lớn đối với Boruto trong tương lai, đó là gì?

4. Nếu Boruto kiểm soát được sức mạnh của Momoshiki, Nhu Quyền có thể trở thành một trong những kĩ năng mạnh nhất của cậu

Boruto

Sau này Boruto có thể kiểm soát sức mạnh của Momoshiki thì cậu cũng sử dụng được Byakugan của hắn, Nhu Quyền sẽ là kĩ năng mới của Boruto và có thể trở thành sức mạnh được cậu sử dụng nhiều nhất

Chúng ta vẫn chưa biết Boruto sẽ có thêm gì mới nữa sau khi sở hữu ấn Diệt Thần Karma, ngoài việc 80% cơ thể của cậu đã trở thành Otsutsuki. Nếu một ngày nào đó Boruto có thể kiểm soát sức mạnh của Momoshiki thì cậu cũng sử dụng được Byakugan của hắn.

Nhu Quyền sẽ là kĩ năng mới của Boruto và có thể trở thành sức mạnh được cậu sử dụng nhiều nhất, nếu mà dùng đúng cách thì Nhu Quyền thực sự rất nguy hiểm.

5. Bên cạnh đó, con mắt Jougan cũng có thể là một lựa chọn khác cho Boruto khi sử dụng Nhu Quyền

Jougan

Thậm chí có thể sử dụng Jougan để thay thế cho Byakugan, với sự kết hợp của con mắt Jougan và các kĩ năng Nhu Quyền mà Boruto Uzumaki đã biết, cậu sẽ có một sức mạnh mà sau này nó mới được tiết lộ

Trong anime Boruto, chúng ta đã được thấy một số sức mạnh đến từ con mắt Jougan, một trong số đó có khả năng cũng tương tự như Byakugan. Jougan giúp Boruto nhìn thấy được dòng chảy của chakra của ai đó, vì vậy cậu có thể sử dụng nó để dùng Nhu Quyền.

Với sự kết hợp của con mắt Jougan và các kĩ năng Nhu Quyền mà Boruto đã biết, cậu sẽ có một sức mạnh mà mãi tới tận sau này nó mới được tiết lộ. Theo bạn, liệu Boruto có thể sử dụng được Nhu Quyền trong tương lai hay không?

>>> Xem thêm: Naruto: Liệu Nagato có thể đánh bại Obito khi cả hai đều đang đạt phong độ cao nhất?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

#boruto #naruto

}

Tags: ,
One Piece: Liệu King có tôn trọng Zoro giống như Katakuri tôn trọng Luffy không?
Attack on Titan: Dịch tuỷ của Titan Thú Zeke có thể tàn hại cả một quốc gia

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu