Phim-Truyện

One Piece: Liệu King có tôn trọng Zoro giống như Katakuri tôn trọng Luffy không?

Chia sẽ

Trường hợp của Zoro với King cũng tương tự như trường hợp của Luffy và Katakuri trong One Piece.

Trong arc Đảo Bánh của One Piece, một trong những khoảnh khắc nổi bật nhất là cuộc chiến diễn ra lâu dài của Luffy chống lại Katakuri, và cuối cùng Katakuri đã tôn trọng cậu. Liệu King có tôn trọng Zoro giống như Katakuri tôn trọng Luffy? Đây là giả thuyết!

1. Một số điểm tương đồng giữa King và Katakuri

King Zoro

Hai nhân vật Katakuri và King có một thứ mà họ cần phải che giấu, trong khi những gì Katakuri đang che giấu là hàm răng với thói quen ăn uống của mình, thì King lại che giấu làn da nâu và tóc xám vì quá khứ của chủng tộc của hắn

King có điểm nào giống với Katakuri không? Về cơ bản, King là chỉ huy mạnh nhất ở băng của Kaido. Trong khi Katakuri thì là chỉ huy mạnh nhất băng của Big Mom.

Cả hai nhân vật đều có tính cách nghiêm túc và dễ gây chú ý hơn so với chỉ huy số hai. Mọi người hãy thử so sánh về tính cách giữa Katakuri với Cracker, sau đó so sánh tính cách của King với Queen.

Đặc biệt, Katakuri và King cũng có một thứ mà họ cần phải che giấu. Sự khác biệt là thứ mà King che giấu nghiêm trọng hơn của Katakuri!

Trong khi những gì Katakuri đang che giấu là hàm răng với thói quen ăn uống của mình, thì King lại che giấu làn da nâu và tóc xám vì quá khứ của chủng tộc của hắn.

2. Luffy không hề quan tâm đến khuôn mặt của Katakuri, và Zoro cũng không quan tâm đến khuôn mặt thật của King

King One Piece

Lúc này Luffy dường như rất tôn trọng sức mạnh của Katakuri, cậu tập trung vào chiến đấu hơn, và dường như cố tình không nêu ra điểm yếu đó một cách rõ ràng, đây liệu có thể là trường hợp tương tự giống như Zoro và King?

Trong arc Đảo Bánh, sau khi Luffy nhận ra khuôn mặt thật của Katakuri, cậu thực sự có thể lợi dụng nó để làm ảnh hưởng tới đối thủ. Nếu Luffy khiêu khích về bí mật của Katakuri, anh sẽ thấy tức giận và Haki Quan Sát của Katakuri chắc chắn bị yếu đi.

Nhưng vào thời điểm đó, Luffy dường như rất tôn trọng sức mạnh của Katakuri, đến nỗi người thường không ngần ngại chế nhạo một số kẻ thù của mình như cậu lại tập trung vào chiến đấu hơn, và dường như cố tình không nêu ra điểm yếu đó một cách rõ ràng. Đây có thể là trường hợp tương tự giống như Zoro.

King đang giữ một bí mật liên quan đến chủng tộc của mình. Và điều thú vị ở đây là thông tin về việc nếu ai đó có thể thông báo cho Chính phủ Thế giới về nơi ở của tộc nhân Lunarian thì sẽ có phần thưởng 100 triệu Belly. Điều này cho thấy, mặc dù là một chủng tộc gần như tuyệt diệt, nhưng bên Chính phủ Thế giới vẫn đang ráo riết săn lùng những kẻ còn sót lại của chủng tộc này. Có vẻ như tộc Lunarian đang nắm một điều gì đó vô cùng quan trọng khiến Chính phủ phải e dè.

Nhưng tôi không nghĩ Zoro sẽ quan tâm nhiều đến điều đó. Trong chap 1027, anh đã thừa nhận rằng King rất mạnh. Đối với Zoro, thường thì đó mới là điều quan trọng nhất.

Vì vậy, sự quan tâm của Zoro có thể chỉ là đánh bại được King trong một trận đấu tay đôi, bất kể đối thủ đang giữ bí mật gì.

3. Bản thân Zoro đã từng được tôn trọng bởi cánh tay phải của một số kẻ thù nổi tiếng

Zoro One Piece

Daz Bones, đặc vụ nam cao cấp nhất của Crocodile, tôn trọng Zoro sau khi bị chém, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi King, người có tính cách cũng giống như Daz Bones, có thể tôn trọng Zoro sau khi trận chiến kết thúc trong One Piece

Ngoài ra, bản thân Zoro cũng đã từng được tôn trọng bởi cánh tay phải của một số kẻ thù của băng hải tặc Mũ Rơm. Điều này đã được thấy từ Baroque Works, Daz Bones, đặc vụ nam cao cấp nhất của Crocodile, dường như tôn trọng Zoro sau khi bị anh chém.

Tiếp theo là Ryuma, thây ma mạnh mẽ nhất của Gecko Moria, đã tôn trọng sức mạnh của Zoro đến mức đưa cho anh thanh kiếm Shusui của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi King, nhân vật có tính cách nghiêm túc cũng giống như Daz Bones, có thể tôn trọng Zoro sau khi trận chiến kết thúc.

Vì vậy, nếu Zoro cho đến bây giờ vẫn thực sự không quan tâm đến khuôn mặt thật của đối thủ, thì cuối cùng King có thể tôn trọng nhau anh sau này. Đó là giả thuyết của tôi về việc liệu King có tôn trọng Zoro giống như Katakuri tôn trọng Luffy trong One Piece hay không.

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Zoro có thể đánh bại Doflamingo ở Dressrosa không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Trải nghiệm Nguyên Chiến Dịch – Game RPG khoa học viễn tưởng vừa mở cửa tại Trung Quốc
Boruto có thể sử dụng Nhu Quyền với con mắt của Momoshiki không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu