Game Mobile

Genshin Impact: Hướng dẫn giải câu đố ở thành phố Sumeru

Chia sẽ

Câu đố ẩn của Genshin Impact ở thành phố Sumeru có thể khá khó khăn, và đây là cách giải mọi câu đố bạn cần biết.

Những câu đố bí mật đã gây khó khăn cho người chơi Genshin Impact kể từ khi được phát hành, và Sumeru cũng không phải ngoại lệ. Các nhà phát triển tại Hoyoverse đã làm rất tốt trong việc chi tiết hóa những câu đố này để làm cho chúng vừa dễ vừa khó, điều này có thể khiến một số người chơi phải “vò đầu bứt tai”.

Câu đố ẩn của thành phố Sumeru đã được phát hành cùng với bản cập nhật Phiên bản 3.0 chứng kiến ​​sự ra mắt của chính Sumeru. Khi bắt đầu, bạn phải tìm một loạt các địa điểm dựa trên các câu đố khác nhau, cho đến khi bạn có thể gặp người tạo ra nó và nhận phần thưởng của mình.

Katheryne là NPC quan trọng nhất trong Genshin Impact, là đầu mối cho những câu đố, nhiệm vụ ingame. Bạn cần trao đổi, tương tác để bắt đầu câu đố. Sau đó, cần dịch chuyển đến Waypoint, cực nam của thành phố, ngay phía trên hồ bơi Yazadaha.

Khi đã ở đó, hãy đi lên con dốc mà bạn thường đi để đến Katheryne, và bạn sẽ thấy một bảng quảng cáo sáng bên trái ở giữa con đường đó. Tương tác với bảng quảng cáo này để bắt đầu câu đố, nơi Kamal sẽ cho bạn biết làm thế nào mà không ai có thể giải được.

Câu đố liên quan đến ngọn hải đăng.

Câu đố liên quan đến ngọn hải đăng.

Câu đố Trong ánh sáng của các chu kỳ ngày xen kẽ, người ta có thể nhìn thấy hình bóng quê hương của ngọn hải đăng trên bãi biển. Để có câu trả lời cho câu đố này, hãy dịch chuyển trở lại Waypoint phía nam ở thành phố Sumeru, và đi thẳng về phía tây nam về phía khu cảng nhỏ với một vài con tàu đã cập cảng. Trong khi đi về phía khu vực này, bạn sẽ thấy một lỗ nhỏ hình vuông ở giữa cảng với nước trong đó. Ở cạnh của hình vuông này, game thủ sẽ thấy một hộp nhỏ màu nâu sẽ có câu đố tiếp theo.

Câu đố Tấm gương phản chiếu.

Câu đố Tấm gương phản chiếu.

Câu đố Một tấm gương phản chiếu khá đơn giản. Nếu bạn đã thực hiện nhiệm vụ Archon thứ nhất và thứ hai trong Sumeru thì có thể giải quyết nhiệm vụ này một cách dễ dàng. Trong khi có nhiều cách để có được nó, cách dễ nhất là dịch chuyển trở lại cùng một Waypoint gần Katheryne.

Tiếp tục đi lên dốc và băng qua Katheryne cho đến khi bạn đến một con đường bằng phẳng với Thợ rèn ở bên trái. Đi theo con đường bên trái phía trước Thợ rèn, và bạn sẽ thấy một hang động dẫn xuống phía dưới. Làm theo hướng dẫn này để đến cùng khu vực nơi bạn gặp Nilou lần đầu tiên. Khi bạn đang ở trong khu vực này, hãy tìm đài phun nước ở phía bên phải của sân khấu chính và bạn sẽ tìm thấy một hộp nhỏ màu nâu khác ở rìa cái ao này, mang đến cho bạn câu đố tiếp theo.

Câu đố Con đường kiến thức.

Câu đố Con đường kiến thức.

Câu đố Con đường duy nhất dẫn đến kiến ​​thức làm thế nào giải được? Như bạn có thể đoán, câu đố này dẫn bạn đến Akademiya, nơi mà thông tin được coi như một nguồn tài nguyên trong Sumeru thông qua Akasha. Để đến đó, bạn cần phải dịch chuyển đến Waypoint phía đông trong thành phố ngay bên dưới biểu tượng sĩ quan liên lạc Akademiya trên bản đồ. Sau đó, hãy đi lên con đường ở giữa sẽ dẫn bạn thẳng đến Akademiya. Đi qua cánh cửa đầu tiên sẽ tự động mở và tiếp tục theo dõi mũi của bạn cho đến khi bạn đến một cánh cửa khác có thông báo Enter House of Daena khi bạn đến gần nó.

#Genshin Impact #giải câu đố #Sumeru

}

Tags: , ,
Game thủ Minecraft chỉ mất 2 tháng để tạo ra cả thiên hà
Thời điểm ra mắt của Trigun Stampede được hé lộ thông qua poster mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu