Phim-Truyện

Thời điểm ra mắt của Trigun Stampede được hé lộ thông qua poster mới

Chia sẽ

Trên trang Twitter chính thức thì nhà sản xuất của anime Trigun Stampede đã ấn định thời điểm phát hành cho bộ phim thông qua poster mới.

Trigun là một series manga được thực hiện bởi Yasuhiro Nightow. Bộ truyện được đăng trên tạp chí Tokuma Shoten’s Shonen Captain năm 1995 với ba tập lẻ cho đến khi tạp chí ngưng phát hành vào năm 1997. Series tiếp tục đăng trên tạp chí Shonen Gahosha’s Yong King OURs dưới tên Trigun Maximum cho đến khi kết thúc vào năm 2008.

Cả hai phần đều được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 1998 do công ty Madhouse đảm nhận và được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9 năm 1998, bao gồm 26 tập. Một phiên bản hoạt hình movie mang tên Trigun: Badlands Rumble cũng đã được phát hành vào tháng 4, 2010. Phần mới nhất của Trigun sẽ mang tên Trigun: Stampede sẽ do Orange đảm nhận sản xuất và có sự thay đổi vô cùng lớn về cả mặt đồ họa lẫn cách thiết kế nhân vật để phù hợp hơn với

Trigun Stampede sẽ mang đến một làn gió mới cho series anime và manga hành động lấy bối cảnh phương Tây của Yasuhiro Nightow, đồng thời phần phim mới này sẽ giúp cho các khán giả mới tiếp cận dễ dàng hơn với thương hiệu Trigun. Có thể nói rằng những năm gần đây thì một vài thương hiệu cũ được lên kế hoạch trở lại với series hoàn toàn mới, Trigun Stampede cũng là một trong số đó. Tuy nhiên điểm khác biệt và đột phá là việc công nghệ CGI sẽ được áp dụng cho toàn bộ tác phẩm.

Trên trang Twitter chính thức của phim thì một poster mới đã được hé lộ, đồng thời nó cũng công bố luôn thời điểm phát hành chính thức của phim. Trái ngược với những phân cảnh xuất hiện trong trailer thì poster lần này của Trigun Stampede lại mang hơi hướng cổ điển cũng như gợi nhớ lại cho các fan lâu năm về một series vô cùng hấp dẫn.

Theo như thông báo thì anime Trigun Stampede sẽ chính thức phát hành vào tháng 01/2023, ngoài ra thì khán giả cũng biết thêm những thông tin liên quan đến dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sản xuất mới.

Thời điểm ra mắt của Trigun Stampede được hé lộ thông qua poster mới

Thời điểm ra mắt của Trigun Stampede được hé lộ thông qua poster mới

Trigun Stampede do Studio Orange sản xuất sẽ được đạo diễn bởi Kenji Muto. Tác giả bộ truyện gốc Yasuhiro Nightow cũng sẽ tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim. Các thành viên mới của dàn nhân sự bao gồm Tatsuya Kato sáng tác nhạc, Tatsuro Inamoto, Shin Okashima và Yoshihisa Ueda sẽ đóng vai trò là người viết kịch bản, Nao Ootsu là thiết kế trưởng, và nhiều nhà thiết kế nhân vật khác với sự bổ sung của Kodai Watanabe, Tetsuro Moronuki, Takahiko Abiru , Akiko Sato, Soji Ninomiya và Yumihiko Amano.

Về dàn diễn viên lồng tiếng thì chúng ta có Yoshitsugu Matsuoka (Demon Slayer’s Inosuke) trong vai Vash the Stampede, Tomoyo Kurosawa (Land of the Lustrous) trong vai Young Vash, Junya Ikeda (Gokai Silver trong Kaizoku Sentai Gokaiger) trong vai Knives Millions, Yumiri Hanamori (Laid-Back Camp) trong vai Young Knives, Maaya Sakamoto (Echidna trong Re: Zero -Starting Life in Another World-) trong vai Rem Saverem, Sakura Ando (Legom in Beastars) trong vai Meryl Stryfe, Kenji Matsuda trong vai Roberto De Niro, và Yoshimasa Hosoya (Fumikage Tokoyami trong My Hero Academia) trong vai Nicholas D. Wolfwood.

Cốt truyện Trigun xoay quanh anh chàng Vash the Stampede cùng hai nhân viên của Bảo Hiểm xã Hội Bernardelli, Meryl Stryfe và Milly Thompson đi theo giám sát để giảm thiểu thiệt hại từ sự xuất hiện của anh. Hầu hết các thiệt hại do Vash gây ra thực chất bởi những kẻ săn tiền thưởng trong việc theo đuổi số tiền thưởng sáu mươi tỷ tiền truy nã Vash vì đã phá hủy thành phố July. Tuy nhiên, anh không thể nhớ được biến cố đó bởi chứng mất trí nhớ, chỉ còn những hồi ức rời rạc về thành phố bị phá hủy cùng những kỷ niệm thời thơ ấu. Trong suốt chuyến hành trình, Vash luôn cố gắng cứu người bằng cách dùng sức mạnh phi sát thương. Thỉnh thoảng anh hội ngộ với linh mục Nicholas D. Wolfwood, tương tự như Vash, đó là một tay súng với quá khứ bí ẩn. Theo tiến trình bộ truyện, quá khứ về Vash và lịch sử của nền văn minh con người trên hành tinh Gunsmoke dần được hé lộ.

>>> Xem Thêm: Chainsaw Man là cái tên thống trị top trending trên Twitter sau khi phát hành tập đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Trigun #Trigun Stampede

}

Tags: ,
Genshin Impact: Hướng dẫn giải câu đố ở thành phố Sumeru
Đánh giáo viên và những trào lưu TikTok độc hại xâm chiếm trường học ở Mỹ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu