Game Mobile

Genshin Impact, Tốc Chiến, Pokemon UNITE lọt đề cử The Game Awards

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ba cái tên là Genshin Impact, Tốc Chiến và Pokemon UNITE đã lọt đề cử The Game Awards năm 2021 trong số 5 game đưa ra.

Lễ trao giải The Game Awards năm 2021 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 09 tháng 12. Giải thưởng Trò chơi sẽ trở lại với các đề cử năm nay đã được công bố bao gồm hạng mục Game mobile hay nhất năm. Những ”gương mặt vàng” đều lọt danh sách đề cử.

Hạng mục Game mobile hay nhất (Best Mobile Game) gồm có:

  • Fantasian
  • Genshin Impact
  • League of Legends: Wild Rift
  • Marvel Future Revolution
  • Pokemon UNITE
Top 5 game mobile đề cử giải The Game Awards 2021

Top 5 game mobile đề cử giải The Game Awards 2021

Có thể nói, trong năm qua, những trò chơi mobile đã tạo nên “cú hích” cho ngành công nghiệp game vốn ảm đạm. Một vài tựa game đình đám có tốc độ tăng trưởng khiến người chơi bất ngờ.

Genshin Impact, Tốc Chiến hay Pokemon UNITE đều chiếm lĩnh các ngôi đầu về doanh thu game cũng như số lượt tải về, phá vỡ liên tiếp các kỷ lục được lập ra từ trước đến nay. Đặc biệt game Nguyên Thần trở thành trò chơi có doanh thu cao nhất mọi thời đại trong khoảng thời gian 1 năm phát hành.

The Game Awards là giải thưởng trò chơi thường niên, là sự kiện lớn nhất thu hút hàng triệu người trên thế giới theo dõi, được ví như ”Oscar trong ngành game”.

Năm nay, game Deathloop nhận được 8 đề cử ở tất cả các hạng mục. Đây dĩ nhiên là sản phẩm có được nhiều đề cử nhất và đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Sự kiện trao giải The Game Awards 2021 diễn ra ngày 09/12

Sự kiện trao giải The Game Awards 2021 diễn ra ngày 09/12

Trong khi đó, nhiều người không ngờ đến game Cyberpunk 2077 cũng nhận được một số đề cử của TGA 2021 bao gồm hạng mục Game nhập vai hay nhất. Người chơi quan tâm và yêu thích sản phẩm nào có thể tham gia bình chọn để tăng cơ hội đoạt giải thưởng cho tựa game mình là “fan cứng”.

Năm nay, The Game Awards sẽ có các vị khách mời trực tiếp tham gia tại địa điểm Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, Mỹ. Lễ công bố và trao giải sẽ diễn ra ở ngày 09/12 qua hình thức online và offline. Phát trực tiếp được dẫn trên 2 kênh chính YouTube và Twitch.

}

Tags: , , , , , ,
CEO NetEase: Sẵn sàng cho phát triển ‘Metaverse’
Ragnarok Project T của Gravity mở đăng ký trước trên TapTap

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu