Game Mobile

Ragnarok Project T của Gravity mở đăng ký trước trên TapTap

Chia sẽ

QUỐC TẾ_  Bạn đọc quan tâm hiện có thể tham gia báo danh Ragnarok Project T trên cửa hàng ứng dụng TapTap quốc tế.

Ragnarok Project T được hãng Gravity, Hàn Quốc phát triển theo thể loại SRPG (chiến thuật nhập vai) có sự đổi mới sau những phiên bản theo dòng MMORPG. Tại đây, game thủ có thể trải nghiệm chất nhập vai kèm theo chiến thuật xây dựng đội hình dạng thẻ bài của mình.

Game mobile này cho phép bạn tìm kiếm những nhân vật trong thế giới Ragnarok và sưu tầm thành một đội hình hoàn chỉnh của mình. Không chỉ có các tướng mà game còn hỗ trợ các loại thú tham gia vào đội hình của bạn để tăng cường sức mạnh tấn công.

Ragnarok Project T hiện đang trong quá trình mở đăng ký cho game thủ

Ragnarok Project T hiện đang trong quá trình mở đăng ký cho game thủ

Người chơi sẽ cần phải trải qua nhiều cửa ải trong game với mức độ khó khăn từ dễ đến khó, khi vượt qua gamer sẽ nhận được những phần thưởng để nâng cấp cho từng tướng và toàn team của mình. Những hoạt động PvP, PvE trong sản phẩm Ragnarok này cũng được xây dựng phong phú, đa dạng cho bạn tham chiến cả ngày.

Game SRPG này còn có thêm các mode chơi theo lối của trò chơi Boom vô cùng thú vị cùng với các mode chơi như game Puzzle giàu tính giải trí mà chắc hẳn nhiều người yêu thích. Trò chơi này tiếp tục phát triển thêm đa dạng hoá các hoạt động chơi trong game Ragnarok từng quen thuộc với bạn.

Ragnarok Project T nhiều khả cũng sẽ phát hành bản Đông Nam Á cũng như bản Đài Loan khi ra mắt trong thời gian tới. Đây là trò chơi tiếp tục khai thác về IP Ragnarok của hãng game Hàn Quốc nhưng theo một “phong vị” đổi mới.

Game mobile này cho phép bạn tập hơp đội hình chiến đấu theo lượt

Game mobile này cho phép bạn tập hơp đội hình chiến đấu theo lượt

Hiện, theo thông tin mới nhất, game mobile đã có trên TapTap (bản quốc tế .io) cho phép người dùng đã đăng ký trước. Bạn có thể tham gia báo danh bằng tài khoản của mình. Game sẽ tiến hành thử nghiệm trong thời gian tới.

Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau, hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/226687

}

Tags: , , ,
Genshin Impact, Tốc Chiến, Pokemon UNITE lọt đề cử The Game Awards
Liên Quân: Con cưng của Garena tiếp tục được ưu ái thêm trang phục “Thần Long Tỷ Tỷ” hợp tác cùng Vương Giả Vinh Diệu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu